Đồng hồ Citizen CB0011-18E sắc đen cá tính phong cách riêng của anh chàng

Mẫu đồng hồ Citizen CB0011-18E có lẽ là biểu tượng của sự kết hợp không gian, thời gian và hệ thống năng lượng mặt trời của nhãn hiệu này. Ngày nay, khi cả thế giới đang hướng sự chú ý vào các vấn đề môi trường cũng như chính sách tiết kiệm năng lượng thì thương hiệu Đồng hồ Citizen đã cho ra mắt mẫu đồng hồ Eco-Drive với ưu điểm không thể phủ nhận.

Ngày nay đồng hồ đeo tay không chỉ có công dụng là dùng để theo dõi thời gian. Với những kiểu dáng, màu sắc, chất liệu khác nhau, đồng hồ đeo tay còn được xem là loại phụ kiện không thể thiếu khi phối hợp cùng trang phục, giúp người sử dụng thể hiện phong cách và cá tính riêng của mình.

Chính vì vậy hôm nay Timemart.vn xin giới thiệu dòng sản phẩm đồng hồ nam Citizen CB0011-18E dây đeo da, mặt kính thủy tinh Sapphire mang đến sự thời trang, sang trọng nhưng không kém phần thể thao cá tính.

Đồng hồ Citizen CB0011-18E được vận hành theo công nghệ độc quyền Eco – Drive để chuyển đổi ánh sáng thành năng lượng điện và lái chiếc đồng hồ. Vậy bằng cách nào ? Với Citzen CB0011-18E, người sử dụng sẽ không bao giờ phải thay pin, thay vào đó ánh sáng được khai thác nhằm cung cấp nguồn cho cơ cấu chuyển động của đồng hồ?

Câu trả lời là bên trong chiếc đồng hồ Eco – Drive là silic vô định hình giúp chuyển ánh sáng thành năng lượng điện để vận hành cơ cấu chuyển động.

Đồng hồ Citizen CB0011-18E đánh bật hoàn toàn các mẫu khác về sự hoàn thiện và các chức năng vươt trội như khả năng đo thời gian, chia thời gian công với các tính năng báo thức, giờ quốc tế, lịch và đèn LED, qua đó dòng sản phẩm thông minh này đã gây được ấn tượng mạnh bằng sự phức tạp hiếm có.

Chúng sẽ luôn hoạt động miễn sao xung quanh có nguồn ánh sáng tự nhiên hoặc nhân tạo. Thế còn trong những nơi thiếu sáng thì sao? Khi ấy, năng lượng dự trữ sẽ được tận dụng.

Kết hợp giữa kỹ thuật và thẩm mỹ, mẫu Đồng hồ Citizen CB0011-18 sẽ là một sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo trong danh mục sản phẩm đồng hồ nam.

Thông số kỹ thuật

Nhãn hiệu: Citizen

Xuất xứ: Nhật Bản

Dòng sản phẩm: Citizen Eco – Drive

Loại dành cho: Nam

Size mặt: 43,0 mm

Độ dày: 9,8 mm

Trọng lượng: 65g

Độ chính xác: ± 15 giây / tháng (khi không nhận được)

Chất liệu mặt: Thủy tinh Sapphire (lớp phủ không phản xạ)

Chất liệu vỏ: Thép không gỉ

Chất liệu dây: Dây da / urethane (cao su)

Mức độ chịu nước: 100m

Loading Facebook Comments ...