Đồng hồ nữ Citizen EC1042-51A mạ vàng hồng quyến rũ

Citizen Eco Drive là một trong những công nghệ hiện đại sử dụng ánh sáng tạo năng lượng, đây cũng là công nghệ đạt nhiều giải thưởng bảo vệ môi trường toàn cầu, Giấy chứng nhận lần đầu tiên “Eco được đánh dấu sản phẩm (với môi trường sản phẩm thân thiện)” từ Quỹ của Hiệp hội Môi trường Nhật Bản. Đồng hồ nữ Citizen EC1042-51A sử dụng pin năng lượng mặt trời, chỉnh giờ múi giờ hiện đại cùng mạ vàng cao cấp tạo sự tinh tế dành cho phái đẹp.

Citizen là một trong những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng của Nhật Bản, với thiết kế sang trọng quyến rũ phần gờ nổi bật với 4 điểm kết hợp với phần số chỉ giờ cách điệu ở điểm 6h, 9h, 12h cùng các điểm giờ khác được mạ vàng cao cấp.

Mẫu đồng hồ đeo tay EC1042-51A dây kim loại

Bạn có biết Citizen được áp dụng công nghệ mạ hiện đại tạo lớp bảo vệ chống lại các vết trầy xước. Mô hình vàng vàng đầu tiên của Crosca sử dụng “Super Titanium TM”.

Đồng hồ Citizen được sử dụng các vật liệu titan Citizen độc quyền “Super Titanium TM”, và trải qua bề mặt cứng công nghệ “Dyuratekuto” tác dụng chống xước xát và trầy xước nhỏ ※. Nó là một chất liệu thân thiện với da với dị ứng nickel. Mẫu vàng vàng đã sử dụng Super Titanium TM lần đầu tiên trong dòng Titania xuất hiện.

Ngoài sự nhẹ nhàng của sự ngạc nhiên, 39g, mà không phải lo lắng về các vết trầy xước và vết trầy xước nhỏ, bạn có thể sử dụng thoải mái trong một thời gian dài. Phối hợp với các phụ kiện vàng sẽ mở rộng.

Đồng hồ Citizen EC1042-51A dây kim loại

Đồng hồ Citizen EC1042-51A dây kim loại Nhật Bản

Công nghệ độc quyền của Eco Drive Citizen

Bên cạnh việc thay thế pin định kỳ, hãng Citizen luôn chú ý đến các vấn đề môi trường, chẳng hạn như loại bỏ hoàn toàn việc sử dụng khí Freon trong quá trình sản xuất. (Giấy chứng nhận Eco Mark số 06 134 011).

Cập nhật múi giờ bằng “HAPPY FLIGHT (Happy Flight)”

Đây là loại đồng hồ vô tuyến truyền động sinh thái đa trạm có thể được sử dụng trên thế giới mà không yêu cầu phải thay pin định kỳ và điều chỉnh thời gian.

Đồng hồ Citizen EC1042-51A đầy nữ tính

Được trang bị với chức năng “Flight Happy” thời gian thế giới là một bước hai phù hợp với tên thành phố của dial chu vi mặt ngoài của bàn tay thứ hai bằng cách kéo một giai đoạn vương miện, bất cứ nơi nào bạn đang là thời điểm thế giới 24 thành phố sẽ được hiển thị ngay lập tức. Ngoài ra, kể từ khi nhận được một đa trạm (ngày Trung Mỹ và châu Âu) sóng radio, trong nước, tất nhiên, được thực hiện ở nước ngoài (Châu Âu và Trung Mỹ) nó ticks đi vào thời điểm chính xác.

Chi tiết Hình ảnh đồng hồ Citizen

Mẫu đồng hồ nữ EC1042-51A

Đồng hồ nữ EC1042-51A cao cấp

mẫu đồng hồ nữ EC1042-51A

mẫu đồng hồ nữ EC1042-51A

Thông số kỹ thuật

Movement Eco-Drive
Signal Reception Global Radio-Controlled
Strap Titanium
Water Resistant Water Resistant to 5 bar
Weight 39g
Thickness 8.2mm
Case Size
30.7mm
Case Titanium
Glass Sapphire Glass
Loading Facebook Comments ...