G-Shock GA-100CG-1A cuốn hút ấn tượng

G-Shock GA-100CG-1A có tới 5 mặt đồng hồ con hiển thị một lúc, chúng cùng hoạt động với nhau nhưng độc lập cho bạn thấy được thời gian, ngày tháng, tuần….Điểm thêm họa tiết ở viền ở dây đeo tạo cảm giác cho bạn không có sự đơn điệu mà lại mang đến tạo cảm giác ấn tượng hơn và dễ nhìn hơn.

 

Với dây đeo được thiết kế tinh tế bởi các đường vân sáng màu và nổi bật bởi sắc màu đen vân cá tính và nổi bật. Đi cùng với dây đeo này chính là sự kết hợp giữa đa dạng từ đồng hồ điện tử và đồng hồ 2 kim quay. Nhưng chính nhờ những tính năng nổi bật đấy được pha trộn bởi bàn tay của những chuyên gia thiết kế đồng hồ của Casio thì nó lại là một câu chuyện khác, điển hình có thể nhắc đến là mẫu Đồng hồ Casio G-Shock GA-100CG-1A chính hãng.

Đồng hồ Casio G-Shock GA-100CG-1A Chính hãng Chống nước 200 mét

Đồng hồ Casio G-Shock GA-100CG-1A Chính hãng Chống nước 200 mét

Đồng hồ Casio G-Shock GA-100CG-1A sẽ thu hút bạn bởi sự đặc biệt của màu đen vân cá tính hiển thị cho sự nổi loạn, sự kết hợp tinh tế đó cũng đã cho bạn đủ thấy được sự khác biệt và cá tính nếu bạn đeo trên tay chiếc đồng hồ này.

Đồng hồ Casio G-Shock GA-100CG-1A Chính hãng

Đồng hồ Casio G-Shock GA-100CG-1A Chống từ Chống va đập cao

Đồng hồ Casio G-Shock Thiết kế màu sắc ấn tượng đậm chất đàn ông

Đồng hồ Casio G-Shock Thiết kế màu sắc ấn tượng đậm chất đàn ông

Đồng hồ Casio G-Shock Màu sắc đặc biệt với số lượng có hạn

Đồng hồ Casio G-Shock Màu sắc đặc biệt với số lượng có hạn

Đồng hồ Nam Casio G-Shock GA-100CG-1A chính hãng Casio được cung cấp bởi siêu thị đồng hồ Casiovietnam chính hãng đồng hồ Caiso An Khánh Việt Nam được ủy quyền chuyên phân phối đồng hồ G-Shock chính hãng. Địa chỉ mua hàng Số 42 Trường Chinh- Thanh Xuân – Hà Nội.

Đồng hồ Casio G-Shock GA-100CG-1A chống thấm nước cao

Đồng hồ Casio G-Shock GA-100CG-1A tinh tế đến từng chi tiết

Loading Facebook Comments ...