Bí quyết chọn may đồng phục học sinh đẹp, độc, lạ

Lưu ý để chọn được các mẫu đồng phục học sinh đẹp và độc

Đồng phục học sinh là trang  phục khá phổ biến và gần như bắt buộc tại trường học. Mỗi ngôi trường sẽ có những ý tưởng may đồng phục riêng và lồng vào trong đó là hình ảnh và truyền tải những thông điệp ý nghĩa về ngôi trường của mình. Vì thế hiện nay bạn chỉ cần nhìn vào bộ đồng phục là có thể biết chính xác đó là học sinh, sinh viên của trường nào.

Kết quả hình ảnh cho đồng phục học sinh

Chọn đồng phục học sinh độc đáo cho ngôi trường của mình

Việc mặc đồng phục học sinh hàng ngày là cần thiết và bắt buộc vì thế yêu cầu về chất lượng trang phục cần phải đảm bảo để mang đến sự thoải mái, dễ chịu cho người sử dụng.  Để trường của bạn có những bộ trang phục đẹp, hiện đại, mang đến cảm giác thoải mái mỗi khi mặc ra đường thì bạn cần chú ý các tiêu chí sau:

Chọn kiểu dáng đồng phục phù hợp với độ tuổi

Trước khi may đồng phục thì chọn mẫu quần áo là điều quan trọng. Đồng  phục cần phải đẹp, không quá rộng, không quá chật để tạo sự thoải mái cho người sử dụng. Việc chọn mẫu và chất liệu đồng phục nên chọn chất liệu theo mùa. Mùa nóng nên chọn chất liệu co giãn, mát có khả năng thấm mồ hôi tốt, tạo sự thông thoáng cho cả đi chơi bình thường hay khi chạy nhảy. Còn nếu vào mùa đông, trời lạnh thì nên chọn trang phục với chất liệu ấm áp, giữ ấm tốt cho cơ thể để bảo vệ sức khỏe.

Kết quả hình ảnh cho đồng phục học sinh

Đồng phục học sinh đẹp

Đối với học sinh, sinh viên đồng phục thường là áo sơ mi trắng, quần tây với nam giới. Còn với nữ giới đôi khi được cải tiến đồng phục thành áo sơ mi kết hợp với chân váy, đôi khi là áo dài. Còn với nhiều dân tộc thiểu sốđôi khi là những bộ trang phục truyền thống của địa phương. Với các bộ đồng phục có cùng một mô típ và đồng đều thì tạo sự đồng điệu, đẹp mắt, tạo tính tập thể hòa đồng cho mọi người.

Chú ý ngoài yếu tố thẩm mỹ thì cũng nên chú ý trang phục nên vừa người, không quá ngắn phải phù hợp với lứa tuổi của các bạn sinh viên, học sinh.

Kết hợp màu sắc hoặc phụ kiện để may đồng phục học sinh

Với đồng phục học sinh, sinh viên thì màu săc chủ đạo là màu trắng và xanh đen. Tuy nhiên, ngay nay để làm mới đồng phục trường còn được trang bị thêm các phụ kiện là cà vạt, nơ để tạo sự phong phú, cách điệu cho đồng phục sản phẩm.

Trước đây, màu sắc chủ đạo thường được sử dụng để may đồng phục học sinh là màu trắng và xanh đen. Với đồng phục học sinh nam, màu sắc và kiểu dáng không có gì khác biệt, tuy nhiên, ngày nay để làm mới lạ đồng phục các trường có thể dùng thêm các phụ kiện như nơ, cà vạt để bộ đồng được phong phú và đẹp mắt hơn. Bạn nên chọn gam màu sắc này vừa phù hợp với lứa tuổi học sinh, lại dễ mặc phù hợp với mọi màu da.

Truy cập http://dongphuctruong.net/ để cập nhật xu hướng thời trang quần áo, giày dép mới nhất trên thị trường hiện nay.

Loading Facebook Comments ...