Đồng hồ Nữ Cover CO195.08 phong cách hiện đại

Đồng hồ Nữ Cover CO195.08  sang trọng và lịch lãm với những chi tiết số la mã cổ điển cùng kim quay màu xanh dương mạnh mẽ cá tính làm nổi bật phong cách cá nhân.Đồng hồ Nữ Cover CO195.08 được làm bằng thép hợp kim cao 316L. Lớp phủ PVD màu bạc  chắc chắn bảo vệ trường hợp khỏi các yếu tố bên ngoài.

 

Đồng hồ Nữ Cover CO195.08

Công nghệ sản xuất đồng hồ CO195.08 là phong trào Ronda Quartz của Thụy Sĩ phong trào Quartz Cal. 1069. Vòng đeo kim loại bằng thép không gỉ được thiết kế cách điệu khi đan xen hai mà mạ bạc và mạ vàng tinh tế hoàn toàn phù hợp với thiết kế vỏ hộp mang đến nét sang trọng và quyến rũ.

Thiết kế Nobila siêu mỏng cùng đường kính mặt 32mm vừa vặn tiêu chuẩn phù hợp. Ấn tượng với bàn tay thứ hai được đặt trên một mặt số riêng biệt tạo nên sự táo bạo khác biệt  điểm nhấn phong cách cá nhân.

Đồng hồ Cover CO195.08  đặc biệt lôi cuốn các tín đồ đồng hồ với  thiết kế mặt kính là sapphire, sapphire một nguyên liệu cao quý luôn được các gới thời trang theo đuổi. Nó được biết đến với độ cứng cao chỉ sau duy nhất kim cương đã làm tăng tối ưu hóa cho khả năng chống xước, chống va đập cùng khả năng chống nước lên tới 50m hoàn thiện bản thiết kế tiêu chuẩn này.

Thông tin sản phẩm:

Swiss Made
Kích thước: 32 mm
Vật liệu vỏ: thép không gỉ
Mạ: Mạ PVD
Thủy tinh: Sapphire crystal
Độ kín nước: 50 M
Phong trào: Ronda thạch anh cal. 1069

Loading Facebook Comments ...