Đầu tư Belleville Hà Nội – Chậm chân, mất cơ hội

Trong những năm gần đây, phân khúc nhà liền kề, biệt thự, shophouse đang phát triển mạnh và chưa có dấu hiệu giảm hot. Bởi loại hình sở hữu những tiềm năng lớn trong kinh doanh, đầu tư sinh lợi nhuận không hề thua kém những mô hình bất động sản nghỉ dưỡng. Xu hướng đầu tư đang lan nhanh đến thị trường BĐS khu vực phía Tây Hà Nội, dẫn đầu là dự án Belleville Hà Nội nằm trong danh sách các dự án của Vimefulland đẳng cấp, thu hút thị trường.

Dẫn đầu xu hướng

Tại khu vực phía Tây Hà Nội, bên cạnh các dòng sản phẩm chung cư cao cấp thì liền kề và shophouse luôn được kỳ vọng trở thành sản phẩm đầu tư sinh lợi nhuận cao cho giới đầu tư nhà đất khu vực này. Thực tế, dự án Belleville Hà Nội ngay từ khi ra mắt vào năm 2017 đã làm dậy sóng giới đầu tư nhờ sở hữu hàng loạt những lợi thế riêng.

Nội khu dự án, chủ đầu tư Vimefulland tích hợp các tiện ích: trường học, phòng khám, sân tập, gym, spa, trung tâm thương mại,….giúp cộng đồng cư dân có cuộc sống đầy đủ, tiện nghi và hiện đại bậc nhất. Thiết kế tại Belleville đã khắc phục được những nhược điểm nhà liền kề kiểu cũ như kiến trúc đơn điệu trên mặt tiền hạn hẹp. Giờ đây, mỗi liền kề hay shophouse đều có diện tích từ 100 – 150m2 đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng.

Đầu tư Belleville Hà Nội – Chậm chân, mất cơ hội

Vì phân khúc có xu hướng đi đầu, mặc dù giá khá cao nhưng nhu cầu sử dụng lớn mà những căn nhà loại hình liền kề, biệt thự giới hạn số lượng. Đặc biệt, Hà Nội luôn nằm trong top đất chật người đông dẫn đến việc đầu tư sinh lợi nhuận có hiệu quả cao. Thích hợp dùng để kinh doanh nhà ở, trưng bày, bán các loại hàng cao cấp đến từ các thương hiệu nổi tiếng toàn thế giới.

Do vậy, nếu khách hàng hay nhà đầu tư không nhanh tay đăng ký đặt chỗ sở hữu sản phẩm sẽ không có cơ hội sở hữu và đầu tư vào Belleville siêu hot này.

Hiện sản phẩm chung cư 17 Phạm Hùng của Vimefulland tổ hợp căn liền kề, trung tâm thương mại với tiện ích cao cấp khép kín, không gian xanh đang được thị trường đặc biệt quan tâm. Hãy theo dõi thường xuyên để cập nhật thông tin mới nhất.

 

Loading Facebook Comments ...