Mách bạn kinh nghiệm mua máy massage toàn thân tốt cho gia đình

Bạn có ý định mua máy massage toàn thân nhưng đang băn khoăn chưa biết mua loại nào tốt thì bài viết hôm nay sẽ giải đáp chi tiết băn khoăn cho bạn.

Bí quyết để mua máy massage toàn thân giá rẻ nhưng đảm bảo chất lượng tốt

Địa điểm bán máy massage thì nhiều nhưng không phải cơ sở nào cũng đáng tin cậy. Mua một chiếc ghế massage toàn thân nhằm chăm sóc, bảo vệ sức khỏe lâu dài cho cả gia đình. Vì thế, hãy thận trọng trong từng khâu chọn mua để bạn có thể chắc chắn rằng chiếc máy mát xa toàn thân mà bạn chọn là tốt và phù hợp nhất cho gia đình.

Kết quả hình ảnh cho ghế massage fujikashi

Mua máy massage toàn thân nào tốt nhất cho gia đình

Mua máy massage tốt là phải mang đến sự thoải mái trong từng tính năng, người dùng phải cảm nhận được sự thay đổi tích cực về sức khỏe. Ít nhất đầu tiên cũng phải mang đến hiệu quả thư giãn, mệt mỏi căng thẳng không còn mỗi khi sử dụng sản phẩm.

Nếu bạn là người mua hàng thông thái, hãy vạch ra những tiêu chí quan trọng để lựa chọn đánh giá sản phẩm một cách tổng quan:

  • Thương hiệu: Để chắc chắn nên chọn mua cơ sở kinh doanh có tiếng tăm. Hiện nay tại Việt Nam ghế massage toàn thân Nhật Bản khá được ưa chuộng. Một số thương hiệu uy tín như Fujikashi, Kaitashi hiện đang rất “hút khách” bởi kiểu dáng đẹp, chất lượng đảm bảo mà mức giá thành sản phẩm phải chăng.
  • Kiểu dáng và tính năng: Điều quan trọng khi mua một chiếc ghế là thiết kế hợp nhãn để tạo được thích thú cho người dùng. Một số điểm cần chú ý là chất liệu da, cấu trúc, công nghệ massage thuộc dòng nào 2D, 3D, 4D…Công nghệ massage càng cao thì máy càng hiện đại. Chất liệu da đẹp, cấu tạo chắc chắn đảm bảo máy bền đẹp sử dụng dài lâu.
  • Nguồn gốc sản phẩm: Hãy chọn mua dòng máy có xuất xứ rõ ràng, tránh mua phải hàng nhái kém chất lượng.
  • Địa chỉ mua hàng: Địa chỉ mua hàng tốt là phiếu đảm bảo về chất lượng, giá thành và các chính sách bảo hành sau này. Đó đều là quyền lợi mà người tiêu dùng được hưởng. Bởi vậy nên tham khảo tìm địa chỉ bán hàng đáng tin cậy.

Cách sử dụng và bảo quản sau khi mua máy massage toàn thân

Chọn máy tốt nhưng nếu không biết cách dùng cũng khiến máy nhanh bị hư hỏng. Đối với ghế mát xa thì cách dùng khá đơn giản, mọi tính năng đều tự động, người dùng hoàn toàn không phải làm gì, chỉ việc ngồi hưởng thụ.

Kết quả hình ảnh cho ghế massage fujikashi

Hướng dẫn cách sử dụng và bảo quản sau khi mua máy massage toàn thân

Tuy nhiên, qua theo dõi của đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của Tài Phát thì thấy có một số lưu ý nhỏ với người dùng trong quá trình sử dụng ghế massage toàn thân như sau:

  • Nhiều người lạm dụng ghế quá nhiều: Thời gian sử dụng ghế quá dài, liên tục bật tắt máy. Khi sử dụng xong không rút nguồn điện, điều này dễ cho bộ mô tơ bị cháy chập, gây hư hỏng cho ghế ngồi.
  • Sản phẩm đặt trong môi trường ẩm thấp cũng dễ khiến cho máy bị hư hỏng. Đặc biệt chất liệu da bên ngoài thường dễ bị hư hỏng nhiều nhất hiện nay.
  • Về cường độ mát xa nên có sự chọn lọc, chọn tính năng mát xa từ thấp tới cao, phù hợp với thể trạng người dùng.

Tài Phát Sport  – địa chỉ phân phối ghế massage toàn thân, máy tập thể thao, thể hình tại nhà hàng đầu thị trường hiện nay. Để có được sản phẩm công nghệ cao, đời mới nhất thì Tài Phát chính là sự lựa chọn đúng đắn nhất cho mọi người/

http://dongphuctruong.net/

Loading Facebook Comments ...