Kinh nghiệm mua sofa gỗ cho phòng khách nhỏ

Nếu ngôi nhà của gia đình bạn diện tích nhỏ hẹp thì việc tìm kiếm một bộ ghế sofa phòng khách nhỏ là công việc cần được ưu tiên hàng đầu. Để chắc chắn mẫu sofa gỗ được chọn phù hợp với phòng khách, bạn hãy tiến hành việc đo đạc diện tích căn phòng. Tưởng chừng đây là công việc đơn giản nhưng lại giúp cho người gia chủ tránh mua phải bộ sofa quá to hay quá bé so với căn phòng khách.

Hiện nay ở các thành phố lớn, có rất nhiều căn phòng khách diện tích vô cùng khiêm tốn. Việc chọn bộ sofa nhỏ phù hợp là cần thiết nhưng chưa phải đủ. Bạn cần biết cách bài trí hợp lý để chừa được không gian bố trí cho các nội thất khác và tạo được lối đi lại tiện lợi. Có thể bố trí bộ sofa gỗ dựa vào tường như là một cách giải phóng không gian và đặc biệt là tạo chỗ dựa vững chắc cho người ngồi.

Ngoài yếu tố kích cỡ bạn cũng cần quan tâm đến phần đệm của sofa. Một bộ sofa có phần đệm tốt khi nó có độ đàn hồi cao, dưới tác động của lực vẫn giữ nguyên hình dáng và không bị xẹp nép kể cả trải qua thời gian sử dụng lâu dài. Với bộ sofa êm ái sẽ là sự đảm bảo cho những giờ phút thư giãn thoải mái hay những buổi đón tiếp thân tình.

Trên đây là những lưu ý cơ bản trong việc chọn mua bộ sofa gỗ dành cho phòng khách nhỏ. Hy vọng rằng bài viết mang đến cho người đọc kiến thức hữu ích khi chọn mua sofa. Nếu bạn muốn được các chuyên gia tư vấn chi tiết hãy đến với Zito nhé. Các KTS tài năng của chúng tôi vốn kinh nghiệm thiết kế nội thất tại Hà Nội sẽ giúp bạn sở hữu sản phẩm hoàn hảo nhất.

Để tham khảo nhiều mẫu sofa gỗ hiện đại và cập nhật các xu hướng thiết kế sofa mới nhất, thời thượng nhất xin hãy truy cập website của chúng tôi. Cả một danh sách sofa đẹp và tiện nghi tuyệt vời đang chờ bạn tìm hiểu và lựa chọn cho gia đình của mình.

Loading Facebook Comments ...