Những cách kết hợp trang phục đẹp cùng Dr Martens

Xuất hiện cách đây hơn 100 năm tuy nhiên tới giờ giày Dr Martens vẫn là một trong những loại giày được nhiều người yêu thích. Hiện nay ở Việt Nam cũng có rất nhiều sản phẩm giày này xuất hiện trên thị trường, bạn có thể thoải mái lựa chọn những sản phẩm mà mình yêu thích. Tuy nhiên bạn đã biết kết hợp loại giày này cùng với trang phục thế nào chưa? Hãy tham khảo một số phong cách sau đây nhé.

Phong cách thời trang thoải mái

Đây là phong cách được khá nhiều bạn trẻ năng động lựa chọn. Với phong cách này bạn có thể chọn những bộ trang phục tùy ý. Tuy nhiên với trang phục có quá nhiều chi tiết và đặc biệt này thì kết hợp với giày gì cho hợp. Chắc chắn bạn sẽ nghĩ ngay đến một đôi giày sneaker phải không?

Tuy nhiên tại sao bạn không kết hợp bộ trang phục này với những đôi giày Dr Martens nhỉ? Đôi giày này vẫn đảm bảo sự thoải mái mà lại giúp bạn sành điệu và tự tin hơn rất nhiều. Và bạn có thể lựa chọn một đôi giày cổ thấp hay cao tùy vào trang phục và sở thích của mình. Và dù thời tiết có như thế nào thì đôi giày này vẫn mang lại sự tiện dụng cho bạn.

Set đồ đơn sắc và phong cách

Nếu là tín đồ của những trang phục đơn sắc vậy thì chắc bạn sẽ thường xuyên chọn những bộ trang phục có gam màu tối. Chẳng hạn là một set đồ phần lớn đều mang gam màu đen chẳng hạn. Vậy thì còn gì thích hợp hơn một đôi giày Dr Martens để hoàn thiện bộ trang phục cho mình. Và nếu bạn muốn mình sành điệu hơn hãy chọn một số phụ kiện cho mình. Nhưng chỉ sử dụng vừa phải thôi nhé.

Và cuối cùng là hãy chú ý một chút cho bộ trang phục này đó là chọn chất liệu trang phục khác nhau cho phần trên và phần dưới nhé.

Cá tính với giày Dr Martens

Hình 2

Khi nhắc đến giày Dr Martens thì các sản phẩm có thiết kế cổ cao và có dây thường là sự lựa chọn của nhiều chàng trai. Bản thân loại giày này về cơ bản đã rất cá tính rồi nên việc phối đồ với nó cũng không có gì khó. Và chắc chắn một trang phục mà bạn nên kết hợp với đôi giày nam cao câp đẹp này chính là các loại quần jeans, quần kaki. Sau đó hãy khiến mình trở nên phong cách hơn bằng cách khoác thêm một chiếc jacket da bên trên. Bạn sẽ trở nên thực sự cá tính với set đồ này đấy.

Bạn thấy những phong cách này thật độc đáo phải không? Vậy còn chần chừ gì mà không chọn cho mình một đôi giày Dr Martens và thử kết hợp xem sao.

Xem thêm các sản phẩm giày DR.MARTENS của Giayhuymanh (Giày Huy Mạnh)

DrMartens 021

Dr Martens 504

Loading Facebook Comments ...