Chọn trang phục cho nàng nấm lùn

Những cô nàng chân ngắn đôi khi lại mặc cảm về chiều cao của mình, tuy nhiên đừng quá lo lắng, rất nhiều chàng trai lại thích những cô gái nấm lùm bởi họ có cảm giác được che chở cho người mình yêu. Với những người chiều cao khiêm tốn một số bộ trang phục lại trở nên khó mặc, dưới đây chúng tôi sẽ này cho bạn 3 cách chọn trang phục để tăng chiều cao trông thấy.

Thứ nhất, không nên mặc những chiếc ao sơ mi dáng dai.

Những chiếc áo dáng dài chỉ dành cho những người cao, với chiều cao khiêm tốn mặc những chiếc áo này càng làm bạn trở nên thấp đi, một chiếc áo sơ mi vừa vặn để buông hay sơ vin sẽ rất thích hợp cho bạn, với các kiểu dáng khác nhau, sơ mi dáng lửng cũng sẽ phù hợp cho bạn, những chị em vừa mập vừa thấp thì việc sơ vin hay mặc áo cạp cao mang lại hiệu quả tốt, đặc biệt khi chọn trang phục tối màu. Đồng hời nếu bạn dùng thắt lưng, hãy chọn loại mảnh và mỏng, kết hợp cùng màu quần hay váy để tạo cảm giác như chân bạn có vẻ dài ra. Bạn cũng không nên chọn những kiểu áo quá diêm dúa, nên mặc những kiểu áo đơn giản với màu sắc, họa tiết bắt mắt hơn, Tương tự đối với quần và váy, bạn nên chọn quần short ngắn, quá dài sẽ làm bạn bị lộ chiều cao, chọn quần jean skinny sẽ thích hợp hơn cả so với những loại quần âu không tin bạn có thể thử.

Thứ hai, lựa chọn phụ kiện đi kèm, Bạn nên tối giản mọi thứ để trông bạn được nhẹ nhàng hơn, đối với nấm lùn thì giày cao gót là vũ khí lợi hại cho bạn, phụ kiện sẽ không còn là phụ kiện nữa mà đã trở thành một nhân vật chính trên mỗi bộ đồ.  Giày mũi nhọn, túi xách với chiều dài vừa phải, giày màu nude cùng tone màu với da tạo cảm giác đôi chân nhỏ nhắn của bạn không hề tách biệt với cơ thể, Giày mũi nhọn sẽ đem lại ảo giác đôi chân như dài hơn hoặc giầy thể thao cùng với balo sẽ là phù hợp nhất tôn lên thân hình vẻ nhỏ nhắn nhưng vẫn cân đối của bạn.

Thứ ba, Một lời khuyên cho bạn đó là không nên mặc những chiếc quần quần ngốquần cạp gấu hay quần cạp trễ cũng như jeans cạp quá trễ và đặc biệt là giầy đế bệt, đừng chọn quần ống thụng, đối với người chiều cao khiêm tốn nên chọn quần bó, tránh quần thụng, quần dài bạn nên lựa chọn những chiếc quần có thể giúp che đi phần gót của giày,  tốt nhất bạn nên chọn quần vừa phải xắn gối là sự lựa chọn hợp lý.

Loading Facebook Comments ...