Thay dây đồng hồ Hublot ở đâu gần Việt Nam nhất?

Thương hiệu đồng hồ nổi tiếng Hublot sắp sửa về Việt Nam trong năm 2017 này, nhưng nếu bạn đang có mẫu đồng hồ Hublot gặp trục trặc và muốn mang đi sửa, hay bạn sắp ra nước ngoài và không biết liệu nơi mình sắp đến có cơ sở sửa chữa đồng hồ Hublot hay không, thì hãy xem qua danh sách các cơ sở sửa chữa và thay dây đồng hồ Hublot gần Việt Nam nhất:

https://daydadonghocasaublog.wordpress.com/2018/07/06/day-dong-ho-da-ca-sau-cao-cap-ddh200-d3/

https://daydadonghohandmade.wordpress.com/2018/07/06/cac-buoc-tu-thay-day-da-tai-nha-don-gian-ban-co-the-tu-lam/

thay day dong ho hublot ha noi 3

Thái Lan

Thái Lan là người bạn láng giềng khá thân thuộc và gần gũi với Việt Nam. Đây cũng là địa điểm du lịch và mua sắm của rất nhiều bạn trẻ. Tại đây, có đến 3 cơ sở bán và sửa chữa đồng hồ Hublot tại 3 thành phố lớn mà bạn có thể tìm đến. Bao gồm: Bangkok, Phuket, Samutprakarn. Đương nhiên, Bangkok thì không còn xa lạ gì với các bạn trẻ, chỉ cần đến đây và tìm đến các trung tâm thương mại lớn như Siam, bạn có thể tìm ra cơ sở sửa chữa và bảo hành đồng hồ Hublot mình cần.

Đài Loan

Tại Đài Loan, có đến 5 thành phố mà bạn có thể tìm đến cơ sở sửa chữa, thay dây đồng hồ Hublot của mình mà điển hình là Đài Bắc. Đây chính là điểm du lịch kết hợp sửa chữa đồng hồ tốt nhất hiện nay mà các bạn trẻ có thể hướng đến. Với thiết kế nhà ở mang đậm tính Châu Á và cổ điển, chắc chắn đây vẫn sẽ là điểm du lịch nổi tiếng trong nhiều năm tới.

tham khảo giá của đồng hồ hublot

Philippines

Đây cũng là một điểm du lịch gần với Việt Nam và không đòi hỏi bạn phải có visa, chỉ cần hộ chiếu là có thể tới đây tắm biển, du lịch thoải mái. Trung tâm sửa chữa, thay dây đồng hồ Hublot tại đây nằm ở thành phố Manila nổi tiếng và xinh đẹp.

Loading Facebook Comments ...