Các điều cần biết lúc chọn lọc dùng đồng hồ Hublot

Đối có người chơi đồng hồ Hublot, dù mang biết bao biến thể đi chăng nữa thì loại Big Bang vẫn là chọn lọc phổ thông ý nghĩa và là mẫu đồng hồ “Hublot” nhất. Phần vỏ sandwich 5 lớp

khi Jean-Claude Biver gia nhập Hublot năm 2004, nhiệm vụ của ông khi chậm triển khai là viết nên chương mới trong lịch sử của thương hiệu. Biver đã quyết định khiến điều này bằng việc mua về gốc rễ của Hublot, tậu thời cơ để hồi phục nghệ thuật của sự hài hòa (Art of Fusion). Và Hublot đã với màn chào sân ấn tượng khi Hublot Big Bang chính thức ra mắt tại Baselworld 2005.

Sự xây dựng thương hiệu của Hublot Big Bang vỏ sandwich là hướng đi thông thái ở thời khắc chậm tiến độ. Giả dụ tính ở mặt tầm nhìn, những lớp vỏ sandwich giúp Big Bang ko chỉ sở hữu tinh thần thể thao mà còn phát triển “Art of Fusion” 1 phương pháp rõ rệt nhất.

Những điều làm nên sức sống vượt thời gian của Hublot Big Bang - Ảnh 1.

Cú đột phá có tên Big Bang của Hublot mang bộ vỏ sandwich 5 lớp.

Vỏ đồng hồ là phần cực kỳ quan yếu và mọi thứ nên tính từ lúc ngừng thi côngĐây. Hàng ngũ mẫu mã đã trình lên 1 ý tưởng về phần vỏ sandwich 5 tầng thay vì 3 tầng như không thấy, cấu tạo nên trong khoảng khoảng 70 chi tiết khác nhau. Đây là 1 hướng đi mới trong ngành nghề đồng hồ, đòi hỏi quá trình chế tác phải đạt độ chính xác rất cao để những phần của mẫu đồng hồ được ghép tuyệt đối kín, đảm bảo không khí và nước ko tràn vào cỗ máy đồng hồ.

sở hữu Big Bang, Hublot đã tạo ra một kỷ nguyên mới – một sự phối hợp không có tiền lệ của các vật liệu. Nhãn hàng vốn ít người biết đến: Hublot nay được đưa ra ánh sáng có bộ sưu tập Big Bang, được trao giải bề ngoài rẻ nhất tại Grand Prix d’Horlogerie de Genève và số đơn đặt hàng nâng cao gấp ba lần.

Mặt đồng hồ carbon

ví như thế giới đã quá quen thuộc với các nghệ thuật trang hoàng mặt đồng hồ kiểu truyền thống thì Hublot Big Bang ra mắt năm 2005 lại sử dụng một hoạ tiết rất hiện đại Đó là những lớp sợi carbon đan vào nhau, tương phản sở hữu Bezel đồng hồ bằng Ceramic.

Những điều làm nên sức sống vượt thời gian của Hublot Big Bang - Ảnh 2.

Mặt đồng hồ có họa tiết carbon đặc trung của Big Bang.

Mặt đồng hồ mẫu mã dễ nhìn và dễ đọc, các kim chỉ giờ khắc rộng bản đồng hành các mốc chỉ giờ to mạ rhodium thời trang. Carbon hiện giờ đã trở nên 1 trong những chất liệu thân thuộc của thế giới đồng hồ xa xỉ và nhiều nhãn hiệu đua nhau khai thác chất liệu này, càng củng cố tầm nhìn xa của ngài Biver và sinh khí mãnh liệt của Big Bang.

Loading Facebook Comments ...