Cách tìm nguồn sỉ quần áo Quảng Châu tại Hà Nội

Khi nói đến vấn đề kinh doanh ở giới trẻ hiện nay tại Hà Nội thì hầu hết mọi người đều lựa chọn lập nghiệp bằng kinh doanh quần áo thời trang. Vậy làm thế nào có một kế hoạch kinh doanh hiệu quả để có thể cạnh tranh được với các shop thời trang đang hoạt động kinh doanh rất mạnh hiện nay? Lựa chọn phong cách chủ đạo và tìm nguồn hàng chất lượng là mẫu chốt cho kế hoạch kinh doanh của bạn. Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn cách tìm nguồn hàng sỉ quần áo Quảng Châu tại Hà nội cho những bạn đang có ý định kinh doanh quần áo ở lĩnh vực này nhé.

Quần áo Quảng Châu hầu hết đều được các nhà buôn lớn đi lấy hàng trực tiếp tại Quảng Châu. Tuy nhiên đấy là cách nhập hàng của những con buôn lớn bởi vì sang Trung Quốc rất tốn kém chi phí đi lại, hơn nữa bạn chưa có kinh nghiệm thì việc đi lấy hàng cũng khá là khó khăn. Còn bạn mới vào nghề bước đầu nên chấp nhận nhập lại hàng của họ. Sau này phát triển và có nhiều kinh nghiệm rồi thì bạn sang lấy hàng ở Quảng Châu sau nhé. Bước đầu, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn lấy hàng tại các điểm chợ đầu mối lớn ở Hà Nội, cụ thể các chợ sau đây.

  1. Chợ Ninh Hiệp

Đối với những người kinh doanh quần áo thì không có xa lạ với cái tên Chợ Ninh Hiệp nữa. Đây là khu chợ lớn ở khu vực Hà Nội chuyên cung cấp các mặt hàng quần áo, phụ kiện thời trang với mức giá sỉ rất rẻ.

Quần áo ở đây có rất nhiều loại với nguồn gốc xuất xứ khác nhau như: Hàng việt Nam xuất khẩu, xưởng may tại Việt Nam, may thiết kế, hàng Quảng Châu…. Cũng không khó khăn gì khi bạn tìm một cửa hàng quần áo Quảng Châu, tuy nhiên khu chợ cũng khá là rộng nên bạn sẽ phải mất công tìm hiểu nhiều, đi nhiều thì mới có thể tìm được cửa hàng hay sản phẩm mình cần.

Đánh giá chung cho nguồn hàng ở khu chợ này là giá thành rất là rẻ, rẻ đi đôi với chất lượng của nó, quần áo mức trung bình, tạm chấp nhận được nên rất phù hợp cho đối tượng khách hàng là học sinh sinh viên.

  1. Chợ Đồng Xuân

Chợ Đông Xuân có tuổi đời khá cao, là khu chợ đầu mối nổi tiếng từ rất rất lâu rồi, ai nghĩ đến Hà Nội cũng phải nghĩ đến cái tên Chợ Đồng Xuân. Ở đây, hàng hóa cũng được bày bán rất nhiều trong đó có nguồn hàng quần áo thời trang Quảng Châu. Chất lượng hàng hóa ở đây được đánh giá tốt hơn ở Chợ Ninh Hiệp chính vì vậy mà nó sẽ có giá thành cao hơn chút. Quần áo chợ này phần lớn phù hợp với trời trang công sở. Tùy vào nhu cầu của mình mà bạn có thể lựa chọn mua hàng ở đâu để kinh doanh tốt hơn nhé.

  1. Phố Hàng Ngang, Hàng Đào

Đây là hai phố cổ nổi tiếng trong lĩnh vực thời trang, nếu bạn chấp nhận nhập hàng ở đây thì bạn sẽ phải chấp nhận một mức giá đắt hơn bởi vì chất lượng nó cũng hơn hẳn ở 2 chợ kia. Sản phẩm ở đây đã được các chủ sỉ quần áo tuyển chọn sẵn, bạn sẽ không phải lăn tăn hay hoang mang nhiều như nhập hàng ở chợ Ninh Hiệp, Đồng Xuân.

Trong bài viết cách tìm nguồn sỉ quần áo Quảng Châu tại Hà Nội chúng tôi đã chia sẻ với các bạn 3 khu chợ lớn chuyên cung cấp nguồn hàng quần áo thời trang Quảng Châu – Trung Quốc được rất nhiều khách hàng yêu thích. Hy vọng bạn sẽ hoàn thành dự định kinh doanh của mình một cách thuận lợi.

 

Loading Facebook Comments ...