Hướng Dẫn Chọn Quần Áo Cho Nam Giới Theo Vóc Dáng

Hướng Dẫn Chọn Quần Áo Cho Nam Giới Theo Vóc Dáng.Bạn với chiều cao khá lý tưởng, nhưng vì thân hình gầy buộc phải nó làm bạn đã gầy trong còn gầy hơn và khá thiếu sức sống. Bạn bắt buộc lưu ý ko bắt buộc mặc sọc dọc nhé, vì như thế trông bạn sẽ càng gầy hơn. Chọn các kiểu áo có sọc ngang to ở vùng ngực sẽ giúp vai bạn rộng hơn.

Quần áo đơn sắc sẽ không hợp mang bạn. Nếu chỉ mặc 1 màu từ đầu tới chân, đặc thù là màu đen, cảm giác bạn sẽ gầy ốm hơn. Vì thế, cần ngắt mẫu nhìn ra bằng phương pháp mặc áo quần với vài màu khác nhau.

Quần áo cần chọn form vừa vặn, ko phải bó sát hay rộng thùng thình. Không bắt buộc tậu chọn giày mũi nhọn vì nó sẽ khiến cho thân thể bạn trông ko cân đối. Để cân bằng, nên đi giày mũi vuông hoặc góc cạnh. Nếu chơi thể thao, giày mũi vuông khá khó tìm, bạn bắt buộc tránh cái quá tròn mà thôi.

Quần jeans ôm ấp chỉ làm lộ khuyết điểm đôi chân gầy còm của bạn. Hãy sắm loại ống suông hay lưng cao sở hữu đường chân dài sẽ hợp với bạn.

Chọn quần áo màu sáng: Màu trắng, kem, xanh dương nhạt, xám nhạt sẽ giúp cơ thể bạn cảm giác đỡ gầy hơn.

Thông thường, thân hình mập thường có vòng bụng tương đối lớn, vì thế, bạn cần hạn chế xa các chiếc áo với sọc ngang, nhất là tại khu vực bụng. Thay vào đó, bạn buộc phải sắm áo sơ mi và quần dài có sọc dọc. Sọc dọc sẽ kéo mắt hướng xuống, làm cho người bạn nhìn dài hơn và thon thả hơn.

Comple sọc nhỏ rất ưng ý sở hữu bạn, nhất là đi cùng sở hữu áo sơ mi đen. Sọc nhỏ cũng siêu tuyệt lúc phối cộng jeans đen hay quần dài đen. Để mặc bình thường, bạn nên tậu chất liệu nhung kẻ, chất liệu nhẹ với đường kẻ thật thanh mảnh.

Tránh áo xẻ tà đôi, nhất là đối sở hữu áo jacket, vì đường xẻ sẽ tụ tập sự để ý vào mông của bạn. Nếu thích, bạn sở hữu thể dùng dòng xẻ một tà.

Mua áo xống vừa vặn, ko quá ôm hay quá rộng.

Dùng màu đơn sắc: Áo sơ mi và quần dài mang màu tương phản sở hữu nhau (như trắng và đen) sẽ làm cho hình ảnh của thân thể bạn bị ngắt đôi và khiến phần bụng vượt trội hơn. Hãy sắm áo và quần có cùng tông màu để tạo sự gọn ghẽ. Nhấn nhá thêm chút màu cho phụ kiện để chiếc nhìn không u ám.

Tránh áo dáng cổ lọ, phải tậu áo cổ chữ V, tay dài. Kiểu cổ này sẽ kéo loại áo nhìn xuống dưới và hiệu ứng của nó khiến người bạn trông đẹp hơn. Cổ chữ V cũng giúp cổ bạn trông dài hơn.

Nên giảm thiểu những cái áo thun, áo mang họa tiết lớn hay rối mắt vì chúng sẽ tập hợp sự lưu ý vào nửa thân trên. Áo sơ mi mang họa tiết yêu thích nhất sở hữu bạn là dòng họa tiết nhỏ, khoảng cách xa nhau.

Đeo thắt lưng để khiến vòng eo mang vẻ nhỏ hơn, nhưng đừng thít quá chặt vì sẽ phản tác dụng.

Loading Facebook Comments ...