May áo đồng phục cấp 3 ở đâu đẹp

Đồng phục là kiểu quần áo mang đến cho các em học sinh sự bình đẳng, gắn kết trong một tập thể lớn. Quần áo đồng phục nên được ưu tiên có sự thoải mái, thư giãn đồng thời lại vẫn đẹp và hài hòa. Thông tin may áo đồng phục cấp 3 ở đâu đẹp sẽ được chia sẻ ngay sau đây!

Lựa chọn may áo đồng phục cấp 3 ở đâu đẹp?

Làm sao để may được bộ đồng phục vừa tiện lợi, thoải mái vừa đẹp, trẻ trung, phù hợp với lứa tuổi học sinh?

Kết quả hình ảnh cho May áo đồng phục cấp 3

Tiêu chí chọn đồng phục

Một số tiêu chí bạn có thể tham khảo để có thể chọn lựa được bộ đồng phục ưng ý nhất:

  • Kiểu dáng: nên là loại mặc phù hợp với cả con trai lẫn con gái, không quá chật ôm. Có các loại size áo đa dạng phù hợp với nhiều vóc dáng khác nhau. Với con trai thường là quần âu sơ mi trắng caravat, con gái cũng mặc như vậy hoặc có thể thay thế bằng chân váy áo sơ mi. Thời tiết ở Việt Nam thay đổi theo từng vùng miền do đó có các em học sinh nên trang bị thêm áo khoác đồng phục 1 lớp, 2 lớp. Một số trường học có truyền thống mặc áo dài vào thứ hai hoặc tất cả các ngày trong tuần.
  • Chất liệu: loại vải dùng để may cần thông thoáng, thấm hút mồ hôi tốt, độ co giãn hợp lý.
  • Bố cục áo: hoạt tiết, logo nên đặt sao cho nổi bật, thể hiện được đặc trưng của trường. Thông thường logo sẽ được đặt ở mặt trước của áo hoặc bên ngoài cánh tay áo. Mỗi trường sẽ có một logo riêng và cách trình bày thương hiệu trường riêng.
  • Màu sắc: đồng phục học sinh cấp 3 thường vẫn sử dụng màu đen – trắng cơ bản vừa đơn giản, nổi bật lại đẹp. Một số trường có thể cách tân đồng phục màu xanh – trắng, ghi – trắng,…

Kết quả hình ảnh cho May áo đồng phục cấp 3

  • Số lượng: để đảm bảo cho các em mặc hàng ngày đi học thì mỗi em cần có ít nhất 2 bộ đồng phục, 1 hoặc 2 chiếc áo khoác để thay nhau tiện lợi.

Địa chỉ may áo đồng phục đẹp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi nhận đặt may đồng phục học sinh cấp 3. Tùy vào khu vực nơi bạn ở mà lựa chọn địa chỉ uy tín. Hãy tìm đến những địa chỉ thường được nhà trường đặt may, hoặc bạn cũng có thể đặt đồng phục ngay tại trường để đảm bảo chất lượng nhất. Thông thường các trường đều sẽ đặt may chung cho học sinh.

Mùa thu đông này mặc thế nào cho hợp mốt?

Để kích cỡ của bộ đồng phục vừa vặn nhất với cơ thể bạn có thể tự mình đặt may bên ngoài.

Những thông tin trên đây về cách chọn lựa cũng như nơi may áo đồng phục cấp 3 ở đâu đẹp hi vọn sẽ hữu ích với các bạn!

Loading Facebook Comments ...