5 mẫu đồng hồ G-Shock dây kim loại mạnh mẽ và cá tính

  1. Chiến binh GMW-B5000D-1

 

 

https://casioprotrekvietnam.wordpress.com/2018/09/14/shock-voi-gia-dong-ho-casio-protrek-ta%CC%A3i-thi%CC%A3-truong-vie%CC%A3t-nam/

https://coverwatches.wordpress.com/2018/09/14/dong-ho-cover-co126-05-thiet-ke-doc-dao-danh-cho-nam/

https://donghofakecaocaploai1.wordpress.com/2018/09/14/dong-ho-diesel-3-bar-fake-1-danh-cho-nam-gioi/

 

 

Casio G-Shock GMW-B5000D-1 được thiết kế dây đeo kim loại vô cùng cá tính và mạnh mẽ. Điểm đáng chú ý ở GMW-B5000D-1 chính là tính năng kết nối điện thoại thông minh bằng Bluetooth và sử dụng pin năng lượng mặt trời.

kham-pha-top-5-mau-dong-ho-g-shock-day-kim-loai-manh-me-va-ca-tinh

Top 5 mẫu đồng hồ gshock dây kim loại – Casio G-Shock GMW-B5000D-1

Có thể nói đây là bước đột phá hiếm thấy cộng với vẻ mạnh mẽ cá tính thì đây thực sự là một người bạn đồng hành tuyệt vời cho phái mạnh. Tuy phân dây kim loại thiết kế nhiều chấm tròn trông chúng khá rối mắt. Cũng như không thích hợp với một quý đông đứng tuổi. Hiện nay chiến binh G-Shock GMW-B5000D-1 được đưa ra với mức giá trên dưới 15 triệu chúng cũng không hề rẻ chút nào.

  1. Đồng hồ Casio G-Shock GST-S110D-1ADR

Một trong top 5 mẫu đồng hồ GShock dây kim loại không thể không nhắc đến chính là cỗ máy thời gian mang tên Casio G-Shock GST-S110D-1ADR. Được chăm chút trong từng chi tiết nhỏ, thế nên chiến binh G-Shock GST-S110D-1ADR khá chỉn chu, sang trọng và mạnh mẽ.

Thiết kế mặt mặt đồng hồ khá lớn kém theo cọc số to bản, kim chỉ giờ màu trắng đầu nhọn tạo nên điểm nhấn ấn tượng vô cùng. Xét về tính năng thì cỗ máy GST-S110D-1ADR luôn đảm bảo tích hợp đầy đủ ưu điểm vượt trội của thương hiệu Casio G-Shock.

Tuy nhiên, ở chiến binh lại quá cá tính, vì vậy đối với những chàng trai, thanh lịch và có kích thước cổ tay nhỏ lại không thích hợp.

  1. Đồng hồ Casio nam G-Shock MTG-G1000D-1A2DR

Cỗ máy thời gian G-Shock MTG-G1000D-1A2DR cũng may mắn lọt vào top 5 mẫu đồng hồ GShock dây kim loại được yêu thích. Điểm nổi trôi và ấn tượng dòng máy MTG-G1000D-1A2DR mang lại chính là sự hầm hố, nam tính và mạnh mẽ vô cùng.

kham-pha-top-5-mau-dong-ho-g-shock-day-kim-loai-manh-me-va-ca-tinh

G-Shock MTG-G1000D-1A2DR thu hút người dùng bởi vẻ cá tính và mạnh mẽ

Đặc biệt đồng hồ được tích hợp nhiều tính năng tiện ích thông minh mà nhiều thương hiệu khác không có. Không đơn thuần là đồng hồ chống Shock tại phiên bản này ông hoàng Casio đã tạo ra một chiếc binh thực sự khi chúng có thể cập nhật giờ thế giới bằng sóng radio, định vị toàn cầu,…

Đổi lại, cỗ máy thời gian này lại có giá khá “mặn” trên 30 triêu đồng. Vì thế với nhiều người chiến binh ấy mãi chỉ là niềm ao ước.

  1. Đồng hồ G-shock dây kim loại – MRG-G1000D-1A

Tại mã sản phẩm MRG-G1000D-1A tín đồ dòng phụ kiện đồng hồ đeo tay Casio G-Shock lại được phen đốn tim. Được thiết kế mang hơi hướng chủ đạo của dòng G-Shock chính là sự mạnh mẽ và cá tính, thế nhưng chúng lại ẩn nấp bởi dáng dấp có phần thanh lịch, sang trọng.

Mỗi chi tiết trên chiến binh mang mã MRG-G1000D-1A đều được mài giũa chọn lựa kỹ lưỡng. Đặc biệt ở cỗ máy thời gian này được mạ thêm một lớp titan vô cùng thời thượng và đẳng cấp.

Bởi vậy mà những người “sành đồng hồ” đã “lỡ nhịp con tim” khi nhìn thấy anh bạn này lần đầu tiên. Thế nhưng, tại chiếc G-Shock MRG-G1000D-1A lại khá nặng tay khi đeo. Đối với nhiều người đôi khi đây sẽ là sự khó chịu không hề nhẹ.

  1. Casio G-Shock MRG-G1000DC-1A – Sự lựa chọn cho những quý ông lịch lãm

Casio G-Shock MRG-G1000DC-1A thiết kế màu vàng sang trọng, lịch lãm và thời thượng, vì vậy việc lọt vào top 5 mẫu đồng hồ G-Shock dây đeo kim loại không có gì khó hiểu. Tuy nhiên chính màu sắc ấy, lại không thích hợp có chàng trai trẻ, yêu thích sự hầm hố và phong cách “bụi”.

Nhắc đến tính năng của chiến mình mã số MRG-G1000DC-1A không phải bàn cãi quá nhiều khi mà chúng hội tụ đầy đủ “gen di truyền” của người cha mang tên G-Shock. Nếu bạn là một quý ông thành đạt rất đáng để trải nghiệm người bạn thời gian có mã MRG-G1000DC-1A.

Loading Facebook Comments ...