TIÊU CHUẨN CỦA ĐỒNG HỒ ĐEO TAY NAM SIÊU MỎNG LÀ GÌ?

Đồng hồ đeo tay nam Thụy Sỹ siêu mỏng chính là những chiếc đồng hồ có xuất xứ Thụy Sỹ và có độ dày vỏ siêu mỏng. Chọn sản phẩm này, bạn sẽ có tối thiểu 3 lợi ích: Đẳng Cấp và Danh Vọng, Độ Bền và Độ Chính Xác, Thời Trang và sự Thoải Mái.

http://donghogshockgiare-chinhhang.blogspot.com/2018/09/huong-dan-kiem-tra-cac-tinh-nang-bi-cua.html

http://donghog-shockgiarechinhhang.blogspot.com/2018/09/huong-dan-ban-bat-tat-am-nhan-nut-tren.html

http://donghog-shockhanghieugiare.blogspot.com/2018/09/tai-sao-ong-ho-g-shock-so-luon-hien-thi.html

VÌ SAO LÀ ĐỒNG HỒ ĐEO TAY NAM THỤY SỸ

Đồng hồ sản xuất tại Thụy Sỹ (Swiss Made, Geneva Hallmark), có thương hiệu và chất lượng của Thụy Sỹ luôn có vị trí cao nhất về Đẳng Cấp, Thiết Kế, Tính Năng trong thế giới đồng hồ với những tên tuổi huyền thoại như: Patek Philippe, Breguet, Audemar Piguet, Longines, Tissot, Rolex, …

Đồng hồ đeo tay nam Thụy Sỹ luôn là lựa chọn của người đàn ông thành đạt với ý nghĩa thể hiện năng lực tài chính, địa vị xã hội và trình độ thưởng thức nghệ thuật-thẩm mỹ cũng như truy cầu những tính năng thời gian phức tạp không tưởng trong độ chính xác cao nhất

Kết quả hình ảnh cho odngf hò nam siêu mỏng

VÌ SAO LÀ ĐỒNG HỒ ĐEO TAY NAM SIÊU MỎNG

Để có được chiếc đồng hồ đeo tay nam siêu mỏng đảm bảo độ bền và chính xác, các nhà sản xuất đồng hồ, bộ máy phải nghiên cứu kỹ lưỡng hơn, dùng những vật liệu đắt tiền hơn, đầu tư thiết bị để sản xuất những bộ phận nhỏ hơn bình thường.

Đó chính là lý do đồng hồ siêu mỏng thường đắt tiền hơn đồng hồ có độ dày bình thường và được đánh giá cao hơn về mặt đẳng cấp. Với đồng hồ siêu mỏng, cổ tay của bạn sẽ nhẹ nhàng hơn, làm việc/sinh hoạt thoải mái hơn và cũng thời trang hơn.

Kết quả hình ảnh cho odngf hò nam siêu mỏng

Nghệ thuật trên đồng hồ đeo tay nam Thụy Sỹ siêu mỏng

 

TIÊU CHUẨN CỦA ĐỒNG HỒ SIÊU MỎNG

“Đối với đồng hồ, có rất nhiều thứ chi phối đến độ dày của nó như thể loại bộ máy, chức năng, kiểu dáng mặt số, các hiển thị, ngoài tiêu chuẩn chung thì còn có những chuẩn riêng để nhận dạng như thế nào là một chiếc đồng hồ đeo tay nam Thụy Sỹ siêu mỏng.”

Căn cứ theo khảo sát người dùng về sự thoải mái, độ bền bỉ và phân loại từ các thương hiệu đồng hồ ta có các tiêu chuẩn để được xem là đồng hồ siêu mỏng như sau:

⁞⁞⁞ Chuẩn chung: độ dày vỏ từ 9 mm trở xuống

⁞⁞⁞ Máy cơ: độ dày vỏ từ 10 mm trở xuống

⁞⁞⁞ Máy pin: độ dày vỏ từ 8 mm trở xuống

⁞⁞⁞ Đa chức năng máy pin: dưới 10 mm

⁞⁞⁞ Đa chức năng máy cơ: dưới 12 mm

Tất nhiên, vẫn có một số sai biệt tùy theo cảm nhận về độ mỏng của từng người dùng, hãy nhớ là luôn linh hoạt để chọn được mẫu đồng hồ mình thực sự thích chứ đừng gò bó vào những tiêu chuẩn cứng ngắc mà để lỡ mẫu đồng hồ đeo tay nam cao cấp tốt nhé.

 

Loading Facebook Comments ...