Đồng hồ nữ mặt vuông lựa chọn thích hợp cho nữ

Thế giới thời trang đang có những thay đổi lớn, nhất là đối với phụ kiện thời trang dành cho phái đẹp, rất nhiều Model thời trang mới ra đời. Và xu hướng mới nhất hiện nay đó là đồng hồ nữ mặt vuông.

https://donghocasiochinhhangankhanh.blogspot.com/2018/09/sanh-ieu-voi-dong-ong-ho-chay-bo-baby-g.html

https://donghocasiochinhhangankhanh.blogspot.com/

https://donghocasiochinhhangankhanh.blogspot.com/2018/09/bo-oi-ong-ho-g-shock-gmw-b5000gd-1-va.html

 

LÝ DO GIÚP CHO ĐỒNG HỒ NỮ MẶT VUÔNG ĐƯỢC YÊU THÍCH HIỆN NAY?

dong ho nu mat vuong 2Có rất nhiều yếu tố để tạo nên cơn sốt đồng hồ nữ mặt vuông trên thị trường hiện nay

✪ Thiết kế mới lại, tinh tế và sang trọng chính là yếu tố đầu tiên giúp cho đồng hồ nữ mặt vuông được săn đón trên thị trường hiện nay.

✪ Nếu như những kiểu thiết kế đồng hồ nữ tạo nên cơn sốt trước đây thường mang lại phong cách dễ thương cho phái đẹp, thì đồng hồ nữ mặt vuông mang lại phong các cực kỳ cá tính.

✪ Với thiết kế mặt vuông góc cạnh nên với một chiếc đồng hồ dây da hay dây kim loại, thì vẫn tạo nên điểm nhấn và đầy cuốn hút dành cho người đeo.

✪ Một chiếc đồng hồ nữ mặt vuông có thể giúp phái đẹp có thể dễ dàng kết hợp với những trang phục có sẵn của mình ở bất kỳ sự kiện hay tiệc tùng.

 

MỘT SỐ THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ NỮ MẶT VUÔNG NỔI BẬT TẠI VIỆT NAM

❂ Thương hiệu đồng hồ Titan

dong ho nu mat vuong titanĐồng hồ nữ mặt vuông Titan thu hút rất nhiều phụ nữ Việt hiện nay

❖ Đồng hồ nữ Titan đã gây được tiếng vang lớn tại thị trường Việt Nam vào khoảng năm 2009 đến nay. Titan là một trong những thương hiệu tập trung nhiều nhất vào thiết kế, đặc biệt là đồng hồ nữ. Hiện nay, Titan đang nằm Top 5 nhà sản xuất đồng hồ hàng đầu thế giới và sản phẩm của hãng có mặt hơn 50 quốc gia trên thế giới.

❖ Đồng hồ nữ Titan không chỉ nổi bật với những phiên bản kiểu lắc tay, mà hiện nay trên thị trường rất nhiều phụ nữ đang tìm kiếm cho mình đồng hồ nữ mặt vuông Titan để có thể phối hợp với trang phục trong những sự kiện hay tiệc tùng.

 

❂ Thương hiệu đồng hồ Orient

dong ho nu mat vuong orientĐồng hồ nữ mặt vuông Orient cũng được rất nhiều cô nàng lựa chọn

 

❖ Orient là thương hiệu đồng hồ Nhật Bản khá gần gũi với khách hàng Việt Nam. Khi nhắc đến Orient thì nhiều người sẽ nghĩ ngay đây là thương hiệu đồng hồ sang trọng, đẳng cấp và được chế tác từ những chất liệu chất lượng. Nhưng hiện nay, rất nhiều phái đẹp Việt nói đến thương hiệu Orient là nghĩ ngay đến đồng hồ nữ mặt vuông.

❖ Đa số trên thị trường hiện nay, đồng hồ nữ mặt vuông Orient được làm bằng chất liệu thép không gỉ cả vỏ và dây đeo. Mang phong cực kỳ đơn giản và cổ điển, với mặt đồng hồ theo kiểu gạch số, 3 kim và 1 lịch.

 

❂ Thương hiệu đồng hồ Citizen

Đồng hồ nữ mặt vuông Citizen mang phong cách rất đặc trưng

 

❖ Citizen là một trong những thương hiệu đứng đầu của nền công nghiệp đồng hồ Nhật Bản về danh tiếng lẫn công nghệ chất lượng. Thiết kế của đồng hồ Citizen đều mang lại sự hài lòng cho khách hàng, với nhiều kiểu dáng phù hợp với người dân Á Đông.

❖ Khi nhắc đến Citizen chắc chắn sẽ có rất ít khách hàng nói về thiết kế đồng hồ nữ mặt vuông của thương hiệu này, mà sẽ nghĩ ngay đến công nghệ nổi tiếng đó là Eco-Drive. Nhưng nếu là phụ nữ thì bạn có lẽ là bạn đã sai lầm khi không tìm hiểu về những phiên bản đồng hồ nữ mặt vuông của Citizen?

Loading Facebook Comments ...