Điểm nhấn thiết kế ấn tượng của đồng hồ Casio Baby G

Điểm nhấn thiết kế đồng hồ Casio Baby G – Ấn tượng được xây dựng dựa trên những điểm nhấn của đối tượng mà bạn nhìn thấy. Chính những điểm nhấn độc đáo này sẽ khiến bạn cảm thấy hứng thú và muốn sở hữu ngay.

 

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-nu-la690wgb-1df-black-gold-dien-tu-co-dien

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-la690wa-1df-day-kim-loai-mat-dien-tu-ca-tinh

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-la690wga-9df-day-deo-kim-loai-ma-vang-mat-dien-tu-ca-tinh

 

 

Đồng hồ Casio Baby G có rất nhiều điểm nhấn thiết kế tinh tế, nhưng ở phạm vi bài viết này, chúng tôi chỉ đề cập đến điểm nhấn trong thiết kế gam màu sắc ấn tượng mà dòng đồng hồ Casio Baby G này đang sở hữu.

diem-nhan-thiet-ke-an-tuong-cua-dong-ho-casio-baby-g

Mẫu đồng hồ ấn tượng Casio Baby G

  1. Điểm nhấn thiết kế màu sắc của đồng hồ Casio Baby-G

Cũng dễ hiểu thôi, tại sao với dòng đồng hồ Casio Baby G nhà sáng chế lại hướng đến thiết kế nhiều màu sắc đa dạng. Bởi lẻ, con gái bản chất là một bảng màu vi diệu, đầy tinh tế, mỗi người có một điểm nhấn và phong cách riêng biệt nhau. Do đó, với sự đa dạng về gam màu này sẽ mang đến nhiều chọn lựa cho các bạn gái có chung niềm đam mê với dòng đồng hồ Casio Baby G.

 

Tuy nhiên, màu sắc sử dụng ở đây không chỉ dừng lại ở việc phủ toàn bộ mà nó được kết hợp đầy tinh tế. Tông màu chủ đạo kết hợp với tông màu phụ, hài hòa, nhấn nhá và cùng nổi bật. Những gam màu nóng bỏng nhưng không chói mắt và tương tự những gam màu lạnh những không quá nhàm chán và tẻ nhạt. Chính những kết hợp thú vị này, đã tạo nên điểm nhấn độc đáo cho đồng hồ Baby G so với các dòng đồng hồ khác hiện có trên thị trường.

diem-nhan-thiet-ke-an-tuong-cua-dong-ho-casio-baby-g

Sự đa dạng đầy thú vị trong gam màu thiết kế của Baby G

  1. Một số gam màu ấn tượng cho các mẫu đồng hồ Casio Baby G

Đồng hồ Casio Baby G BA-110ST-1A:

Sở hữu mẫu thiết kế lấy cảm hứng từ bầu trời và những vì sao, đồng hồ Baby G BA-110ST-1A có thiết kế chủ đạo là màu đen cao cấp thời trang, đầy cuốn hút. Ngoài, cấu trúc 3 kim quay chỉ giờ, sản phẩm còn được kết hợp thêm cả đồng hồ điện tử với các tính năng nổi bật như báo thức, bấm giờ, hẹn giờ, giờ thế giới…

 

Đồng hồ Casio Baby G BGA-230S-4A

Sản phẩm có thiết kế dây nhựa màu đỏ đậm cá tính trẻ trung, hút mắt, tông màu mới này thuộc gam trung tính có chức năng đơn giản nhưng khá ấn tượng. Đồng hồ Casio Baby-G BGA-230S-4A với thiết kế số ấn tượng, kiểu dáng mạnh mẽ, trẻ trung tươi mới thể hiện sự căng tràn sức sống của tuổi trẻ. Còn gì tuyệt vời hơn, khi được sở hữu đồng hồ BGA-230S-4A bạn sẽ được khám phá thêm nhiều điều thú vị mới. Thiết kế đan xen giữa đồng hồ kim và đồng hồ điện tử có đầy đủ các tính năng, phục vụ tối đa nhu cầu của người dùng

Đồng hồ Casio Baby G BGA-230S-3A

Sở hữu dây nhựa màu xanh rêu mang phong cách thể thao, sản phẩm với gam màu mới cho thiết kế trung tính, chức năng đơn giản nằm trong bộ sưu tập đồng hồ BGA-230. Đặc biệt, đồng hồ Baby G BGA-230S-3A còn được thiết kế với một cấu trúc hai lớp có màu sắc dịu nhẹ của bề mặt tạo nên phong cách thể thao mạnh mẽ. Điều mà những bạn gái yêu thích các môn thể thao năng động không thể chối từ.

diem-nhan-thiet-ke-an-tuong-cua-dong-ho-casio-baby-g2

Phong cách mạnh mẽ cùng Baby G BGA-230S-3A

Đồng hồ Casio Baby-G BGA-195VLA-4A

Mẫu đồng hồ Casio Baby G này có dây nhựa màu đỏ cá tính dễ thương. Mang phong cách thể thao dành riêng cho nữ, sản phẩm thiết kế dựa trên siêu phẩm G Shock nổi tiếng của hãng Casio.

 

Đồng hồ Casio Baby-G BGA-195VLA-4A với thiết kế hai màu sắc chủ đạo là đỏ và vàng mang lại sự mới lạ, thú vị cho dòng đồng hồ Baby-G này. Ngoài ra, đồng hồ còn được kết hợp thêm cả đồng hồ điện tử ở vị trí 3 giờ với các tính năng nổi bật như báo thức, bấm giờ, hẹn giờ, giờ thế giới…

Có thể với bạn, điểm nhấn thiết kế đồng hồ Casio Baby G là một chi tiết khác, nhưng với tôi, sự đa dạng, phong phú trong việc kết hợp nhiều gam màu lại chính là điểm nhấn nổi bật nhất của mẫu đồng hồ này. Nếu bạn còn đang băn khoăn, hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn nhé!

Loading Facebook Comments ...