Đồng hồ GA-110DC-2ADR – mẫu đồng hồ của sự mới mẻ

Là một người yêu thích đồng hồ thể thao, tôi thường tìm kiếm cho mình những mẫu đồng hồ độc đáo với thiết kế khác lạ cho bộ sưu tập của mình. Khi đã chán với những màu truyền thống tôi luôn muốn tìm một mẫu đồng hồ có màu sắc mới mẻ. Và đồng hồ GA-110DC-2ADR thật sự đã khiến tôi hài lòng từ những cái nhìn đầu tiên.

 

 

 

https://donghocasioae1200.wordpress.com/2018/09/22/huong-dan-su-dung-dong-ho-casio-ae-1200wh-1av/

https://casioedificeeqb.wordpress.com/2018/09/22/dong-ho-casioedifice-eqb-800br-1adf-ket-noi-dien-thoai-thong-minh-su-dung-cong-nghe-tien-tien/

https://daydadonghocasaublog.wordpress.com/2018/09/22/day-da-dong-ho-ca-sau-cao-cap-vip-5-sang-trong-ben-bi/

 

 

 

Đồng hồ GA-110DC-2ADR là một sản phẩm của hãng đồng hồ Casio. Ấn tượng đầu tiên của tôi đối với chiếc đồng hồ này đó là thiết kế chắc chắn và khoẻ khoắn như những người anh em của nó. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, chiếc đồng hồ này đã khiến tôi hài lòng cả về thiết kế cũng như chất lượng. Dưới đây sẽ là một số cảm nhận của tôi về đồng hồ GA-110DC-2ADR.

dong-ho-ga-110dc-2adr-mau-dong-ho-cua-su-moi-me

Đồng hồ GA-110DC-2ADR khỏe khoắn và đầy bản lĩnh

  1. Thiết kế và cảm giác khi đeo

Thiết kế của chiếc đồng hồ này chính là ấn tượng đầu tiên khiến tôi quyết định mua nó. Với họa tiết màu xanh vải jeans, đồng hồ GA-110DC-2ADR tạo cảm giác khỏe khoắn và năng động. Màu sắc này tuy đơn giản nhưng lại rất nổi bật. Đặc biệt là không kén da, các bạn da trắng hay da ngăm đen cũng đều đeo được. Bên cạnh đó, nhìn tổng thể, chiếc đồng hồ này rất bền bỉ và vững chắc. Qua đó tạo cảm giác mạnh mẽ và nam tính hơn.

Đặc biệt, mặt đồng hồ được thiết kế cả số và kim giúp tôi có thể dễ dàng xem thời gian. Chỉ cần nhìn lướt qua là đã có thể nhìn thấy thời gian chính xác. Điều này rất tiện khi mỗi khi tôi bận rộn hoặc đang đi xe. Dù thiết kế nhìn hơi hầm hố, nhưng cảm giác khi đeo lên tay rất nhẹ. Chỉ với 72g, đây là một trọng lượng tương đối nhẹ so với một chiếc đồng hồ thể thao.

>> Xem thêm: Đồng hồ GA-110DC-1ADR phiên bản màu xanh jean trẻ trung

Hơn nữa, chiếc đồng hồ với họa tiết vải jeans này cũng khá phù hợp với các bạn nữ. Không giống như nhiều chiếc đồng hồ Casio G – shock khác, đồng hồ GA-110DC-2ADR còn hợp với cả nữ giới. Đeo lên tay cảm giác mềm mại và khá hợp, đặc biệt là với những trang phục thể thao năng động.

Tuy nhiên, chiếc đồng hồ này có kích thước là 55×51,2×16,9mm. Vì thế những bạn có cổ tay nhỏ cần cân nhắc kỹ trước khi mua.

dong-ho-ga-110dc-2adr-mau-dong-ho-cua-su-moi-me

Đồng hồ GA-110DC-2ADR thiết kế đầy nổi bật

  1. Tính năng của GA-110DC-2ADR

Nếu thiết kế là ấn tượng ban đầu khiến tôi yêu thích thì những tính năng lại là thứ khiến tôi thật sự hài lòng về nó. Cũng giống như những chiếc Casio G – shock khác, đồng hồ GA-110DC-2ADR cũng có khả năng chống nước và chống va đập. Vì thế tôi có thể thoải mái đeo mà không lo mưa gió hay rơi vỡ.

Bên cạnh đó, chiếc đồng hồ này có công tác đèn led tự động. Vì thế tôi có thể lựa chọn thời lượng chiếu sáng. Đặc biệt là đèn led siêu sáng, kể cả trong đêm tối không có ánh sáng tôi vẫn có thể quan sát rõ thời gian. Mức sai số 15 giây một tháng cũng khiến tôi rất hài lòng.

 

Tuy nhiên, đồng hồ GA-110DC-2ADR chỉ có thời lượng pin khoảng 2 năm. Điều này được coi là một nhược điểm của chiếc đồng hồ này. So với những chiếc đồng hồ thể thao thông thường khác hoặc so với những chiếc casio G – shock khác thì đây là một thời lượng ngắn.

Tổng kết:

Với những gì nó đem lại, tôi cảm thấy hài lòng về chiếc đồng hồ này và thấy thích nó. Chiếc đồng hồ này có thiết kế vải jeans mới lạ và độc đáo, đây luôn là sự lựa chọn của tôi mỗi khi dã ngoại hoặc tham gia các hoạt động ngoài trời. Nếu bạn đang tìm cho mình một chiếc đồng hồ để tạo nên sự khác biệt, Casio G – shock GA-110DC-2ADR sẽ là một lựa chọn tuyệt vời.

Loading Facebook Comments ...