Gợi ý những kiểu giày dép thích hợp đi trời mưa

Mùa mưa đến rồi, thật khó chịu khi phải đi những đôi giày dép ngấm nước. Và còn gì đau lòng hơn khi những đôi giày dép mà bạn yêu thích, luôn gìn giữ chỉ vì những cơn mưa mà làm hỏng mất đôi giày. Vậy phải làm thế nào để đối phó với những cơn mưa ẩm ương? Hãy cùng tham khảo gợi ý những kiểu giày dép thích hợp đi trời mưa để có thêm những ‘chiến binh’ vừa đẹp vừa “mạnh mẽ” chiến thắng những ngày mưa.

1. Giày dép nhựa – chiến binh đi mưa

Các mẫu giày dép chất liệu nhựa và silicon mang lại những cảm giác đầu tiên khi  đi đó là êm ái, nhẹ nhàng, đây chính là vũ khí đi mưa được lựa chọn hàng đầu. Bạn sẽ không phải lo lắng bị hư hỏng hay ướt sũng nước như các chất liệu khác. Bên cạnh đó độ ‘xì – tin’ cũng không hề kém cạnh những sản phẩm chất liệu khác đâu nhé. Có rất nhiều kiểu dáng mẫu mã khác nhau được các hãng tung ra với chất liệu này.

Giày thể thao đi mưa chất liệu nhựa được thiết kế độc đáo với các lỗ thông thoáng chống ẩm:

Hay những đôi dép nhựa cũng không còn chỉ là những đoi dép lê già dặn nữa mà thây thế bằng rất nhiều kiểu dáng trẻ trung như giày búp bê, dép tông cao su,…

Hiện nay, có rất nhiều mẫu giày sandal cao gót chất liệu nhựa hoặc cao su dành riêng cho cô nàng thích đi giày cao gót cá tính.

2. Sandal cá tính cho những ngày mưa

Không chỉ tiện dụng trong những ngày mưa, sandal đế bệt còn rất thích hợp cho tháng 8 du lịch dành cho những cô nàng năng động  thỏa sức tung tăng dạo bộ. Khi chọn những đôi giày sandal dành cho ngày mưa bạn nên tráng những chất liệu dễ ngấm nước và những thiết kế chi tiết to bản để tránh bí chân gây khó chịu.

Bên cạnh đó, không chỉ sandal đế bệt mới có thể chọn cho ngày mưa mà bạn có thể thỏa sức với những kiểu giày sandal đế suồng. giày sandal đế suồng vừa thông thoáng trong trời mưa lại chắc chân không lo bị trật chân như những kiểu giày cao gót khác.

 3. Boot da chống nước

Những hôm thời tiết mưa phùn rả rích thì giày boot da chống nước sẽ là lựa chọn thích hợp cho bạn diện.

 

Loading Facebook Comments ...