Nhạc tiếng Anh gắn kết giữa bà bầu và thai nhi ở những thai kỳ cuối

Thai nhi ở những tuần cuối khi bé sắp chào đời là thời gian bà bầu nên tích cực dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, thư giãn cùng bé. Một trong những phương pháp được áp dụng phổ biến ở thời kỳ này chính là dành nhiều thời gian nghe nhạc hay nhạc tiếng Anh, tạo cầu nối gắn kết giữa mẹ và bé, đồng thời giúp quá trình sinh nở diễn ra tốt đẹp hơn.

Bà bầu thư giãn với nhạc tiếng Anh cùng thai nhi

Bà bầu với thời kỳ thai nhi đang lớn dần và chờ đến ngày được chào đời càng cần dành nhiều thời gian thư giãn, gắn kết giữa hai mẹ con. Thời điểm này, bạn nên chuẩn bị riêng một danh sách nhạc riêng với nhiều thể loại nhạc khác nhau với các mục đích khác nhau. Ví dụ nhạc tiếng Anh cho thai nhi nhẹ nhàng để thư giãn, nhạc tình ca để gợi nhớ và nhạc trẻ để thúc đẩy tinh thần,…với âm lượng phù hợp sẽ đem lại kết quả như ý.

Khi bạn cảm thấy thật sự thoải mái, hãy nói chuyện với bé về công việc của nhóm và làm việc với âm nhạc trong những tuần cuối cùng của thai kỳ, cho một vài hoạt động ngắn, dễ dàng và ngắn ngủi.

Chơi các bài hát tiếng Anh cho thai nhi và quan sát và cảm nhận những gì bạn cảm nhận và ảnh hưởng đến em bé (chuyển động, thư giãn, không có gì, vv) dựa trên trải nghiệm của bạn mỗi lần bắt đầu tạo danh sách phát của bạn cho lao động và sinh.

Hãy nhớ rằng bạn sẽ cần nhạc tiếng Anh cho bà bầu hay thai nhi cần thư giãn và năng lượng và sức mạnh âm nhạc trong thời gian sinh nở. Sử dụng danh sách phát này thường xuyên, hãy thử một số chuyển động với danh sách nhạc đang hoạt động (đảm bảo bạn hỏi bác sĩ xem bạn có thể làm gì) và sử dụng danh sách phát thư giãn đặc biệt sau một ngày khó khăn hoặc sau khi căng thẳng.

nhạc tiếng Anh cho bà bầu tại Tomokid

Thời gian nghe nhạc tiếng Anh là thời gian gắn kết giữa thai nhi và người mẹ

Mỗi ngày trong thời kỳ mang thai của bạn, dành một khoảng thời gian cụ thể mà bạn hoàn toàn một mình với em bé của bạn. Trẻ liên tục di chuyển. Chúng hoạt động nhiều hơn chúng ta nhận ra. Trong ngày bận rộn của chúng tôi, chúng tôi hầu như không nhận thấy hầu hết các chuyển động và phản ứng của họ. Bạn có bao giờ để ý rằng bé đang hoạt động như thế nào khi bạn ngồi xuống hay nằm xuống? Không chỉ vì cô ấy hoạt động khi bạn không hoạt động.

Đó là chủ yếu là vì bạn bỏ lỡ tất cả các chuyển động nhỏ bé khi bạn đang di chuyển. Cô ấy có thể tiếp tục tung và quay, và có thể đang duỗi tay và chân nhỏ bé của mình. Tất cả điều này có thể không được chú ý nếu bạn không tìm thấy thời gian để ngồi xuống và quan sát chúng.

Vì vậy, tắt tivi, đóng cửa bạn ra khỏi tất cả các tiếng ồn bên ngoài. Ngồi hoặc nằm xuống trong phòng, nơi bạn có thể nghe nhịp tim của chính mình. Tắm nước ấm là một ý tưởng tuyệt vời. Nó có thể giúp bạn có thời gian một mình trong khi làm dịu cơ bắp và khớp bị đau. Bạn sẽ có thể nhận thấy rõ ràng tất cả những chuyển động nhỏ bé của bé. Đối với tam cá nguyệt thứ ba, đó là một cảnh tượng tuyệt vời để ngồi và xem bụng để nhìn thấy những nudges nhỏ và đẩy vào các vết sưng.

 

 

Loading Facebook Comments ...