CHIẾC ĐỒNG HỒ MOVADO 1981 AUTOMATIC

Movado tự hào giới thiệu một chiếc đồng hồ thế hệ mới của chiếc đồng hồ tự động hiện đại với sự ra mắt của 1881 AUTOMATIC – một bộ siêu tập hoàn hảo được kết hợp giữa kỹ thuật tinh vi và phong cách chuyên nghiệp.

 

 

https://daydadonghohandmade.wordpress.com/2018/09/25/day-da-dong-ho-lam-bang-da-bo/

https://donghodientuchotreem.wordpress.com/2018/09/25/huong-dan-nap-tien-quan-ly-sim-viettel-cho-dong-ho-dinh-vi-su-dung-ung-dung-my-viettel/

https://casiosheenwomenswatch.wordpress.com/2018/09/25/casio-sheen-dong-ho-danh-cho-phu-nu-thong-minh-va-sang-trong/

 

 

 

Hoạt dộng bằng bộ máy tốt nhất của Thụy Sỹ, những chiếc đồng hồ được thiết kế dành cho cả nam và nữ, chúng được đánh giá cao về tính thẩm mỹ và những thiết kế hiện đại cũng như đề cao các nghề thủ công cơ khí phức tạp.

Bộ sưu tập 1881 Automatic mới với thiết kế vỏ tròn đơn giản, bề mặt được đánh bóng và được làm từ thép không gỉ hoặc PVD màu vàng, bề mặt kiếng được làm từ tinh thể sapphire. Một cuộc triển lãm gần đây cho thấy các hoạt động phức tạp của động cơ lên dây Thụy Sỹ có sự chuyển động rất tốt.

Được bao quanh bởi tấm gương phản chiếu với độ tương phản cao, mặt số nam tính tạo nên sự tinh tế, các chi tiết được làm nổi bật một cách kín đáo bằng các điểm nhấn, kim giờ và kim phút mỏng, biểu tượng Movado là một dấu chấm lõm được đặt tại vị trí 12 giờ. Bộ siêu tập bao gồm dây da và dây kim loại. Dây kim loại gồm 2 màu, màu vàng và màu trắng, mặt số cách điệu hiện đại, với một vài viên kim cương.

Movado cho ra đời bộ máy 1881 Automatic – một bộ sưu tập bài tỏ lòng kính trọng với một di sản, tự hào với thiết kế đồng hồ đương thời, phù hợp với người tiêu dùng sành điệu ngày nay.

Loading Facebook Comments ...