ĐỒNG HỒ TUDOR TỪNG CHẠY BẰNG MÁY ETA CỦA THỤY SĨ

Kể từ khi thành lập đến năm 2015, thay vì sử dụng bộ máy tự sản xuất, Tudor sẽ dùng bộ máy bán lắp ráp được cung cấp bởi bên thứ 3 (Ebauches SA, sau là ETA) trong khi vỏ và dây đeo do Rolex sản xuất.

 

 

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-1370d-2avdf-day-kim-loai-nen-mat-xanh

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-edifice-efv-580l-7av-day-da-mau-nau-mat-mau-trang

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-edifice-eqs-800hr-1a-day-da-mau-trang-pin-nang-luong-mat-troi

 

 

– – – ●   Điều này đảm bảo về độ chính xác tốt và duy trì sự bền bỉ như Rolex nhưng giá thấp hơn. Nó cũng giải thích nguyên nhân vì sao nhiều người hay đề cập đến Tudor như là “đồng hồ Rolex máy ETA”.

– – – ●   Bắt đầu từ năm 2015, Tudor mới chính thức giới thiệu bộ máy in-house đầu tiên của riêng mình đó là cal. MT5621 và cal. MT5612. Cũng như Rolex, bộ máy của Tudor hướng đến các giá trị như độ bền, độ chính xác, độ tin cậy,  100% được chế tạo tại Thụy Sĩ và khâu lắp ráp cuối cùng được thực hiện tại trụ sở ở Geneva, Thụy Sĩ.

5 Điều Cần Biết Về Thương Hiệu Đồng Hồ Tudor, Chị Em Của Rolex Máy MT5621Sau một thời gian dài đằng đẵng chỉ dùng máy ngoài, cuối cùng vào năm 2015, Tudor đã có máy cho riêng mình (trong ảnh là máy MT5621)

 

– – – ●   Tudor tuyên bố thêm rằng mặc dù tất cả các máy đồng hồ của riêng họ đều có được chứng nhận Chronometer của COSC nhưng độ chính xác thực tế sẽ cao hơn 40% so với độ chính xác tối thiểu cần thiết để có được chứng nhận này. Điều đó tương đương với sai số của đồng hồ Tudor sẽ không quá -2 đến + 4 giây mỗi ngày.

 

❹ VỎ ĐỒNG HỒ TUDOR CÓ THỂ NÓI LÀ TỐT NHẤT Ở MỨC GIÁ

– – – ●   Các thành phần cấu thành vỏ đồng hồ Tudor được sản xuất cùng với nhiều bộ phận và thành phần của Rolex. Điều đó có nghĩa là những máy móc được Rolex sử dụng để sản xuất vỏ và nhiều bộ phận nữa của Rolex đã được dùng cho Tudor, một lời đảm bảo rằng chúng sẽ có chất lượng rất cao.

5 Điều Cần Biết Về Thương Hiệu Đồng Hồ Tudor, Chị Em Của Rolex VỏBộ vỏ của đồng hồ Tudor được sản xuất bởi Rolex, bằng các máy móc đã sản xuất vỏ đồng hồ Rolex

 

– – – ●   Trên thực tế, ngoài bộ máy, hầu hết các bộ phận của đồng hồ được sản xuất bằng cách sử dụng cùng một tiêu chuẩn cao và máy móc tinh vi được dựa trên tiêu chuẩn của đồng hồ Rolex. Điều này mang lại cho đồng hồ Tudor một lợi thế lớn so với các đối thủ cạnh tranh có giá tương tự.

 

❺ THƯƠNG HIỆU “TOOL WATCH”, ĐỒNG HỒ CÔNG CỤ CHO CHUYÊN NGHIỆP

– – – ●   Theo thời gian, đồng hồ Tudor trở nên nổi tiếng với Tool Watch (đồng hồ công cụ) hoặc sản xuất đồng hồ cho thợ lặn chuyên nghiệp và quân đội. Giữa những năm 1960 và 1980, một số hải quân đã trang bị Tudor Submariner cho các thợ lặn của họ, bao gồm các lực lượng như SEAL (Mỹ), Marine Nationale (Pháp)…

– – – ●   Những dòng tool watch của thương hiệu Tudor nổi tiếng hiện nay có thể kể đến như: Pelagos, Black Bay, North Flag, Heritage… Nhìn chung, thương hiệu đồng hồ Tudor mở ra những lựa chọn thú vị kết nối giữa thể thao và các thiết kế kinh điển, kể lại những cảm xúc của lịch sử bằng các công nghệ hiện đại.

Loading Facebook Comments ...