Đồng hồ Police với những mẫu thiết kế mạnh mẽ

Đồng hồ Police với những mẫu thiết kế mạnh mẽ, táo bạo đã tạo nên một làn sóng trong giới yêu thích đồng hồ. Tại Việt Nam, đồng hồ Police vẫn chưa được biết đến rộng rải, vì vậy cón rất nhiều thắc mắc xoay quanh thương hiệu này. 

https://dongho.casiovietnam.net/2018/10/31/review-cac-chuc-nang-dang-ne-cua-g-shock-gmw-b5000s/

https://dongho.casiovietnam.net/2018/10/29/g-shock-limited-dw-5600yu-thiet-ke-phong-cach-nghe-si/

https://dongho.casiovietnam.net/2018/10/30/kham-pha-dong-ho-g-shock-gwb5600bc-1b-nang-luong-mat-troi-ket-noi-dien-thoai/

 

Đồng hồ Police của nước nào?

Thương hiệu đồng hồ Police là một trong những thương hiệu thời trang hàng đầu của Ý được thành lập vào năm 1978 bởi anh em nhà De Rigo. Bắt đầu với dòng sản phẩm mắt kính, những công nhân của Police giá công các khung hình, mắt kính cung cấp có nhiều công ty khác. Mãi hơn 5 năm sau, họ mới cho ra đời sản phẩm đầu tiên mang thương hiệu Police. Tại thời điểm ấy, mắt kính không chỉ dùng để che năng mà còn là một trong những phụ kiện thời trang đang được yêu thích nhất. Với những mẫu mắt kính mang xu hướng thời trang cao đã đưa Police nổi tiếng trên toàn thế giới.

Tiếp bước sự thành công của dòng sản phẩm phụ kiện thời trang mắt kính. Police còn cho ra nhiều dòng sản phẩm khác như: nước hoa, trang sức và đồng hồ. Dòng sản phẩm đồng hồ Police được ra mắt đầu tiên vào năm 2003 mang phong cách thiết kế độc đáo riêng của Police cùng một chút nổi loạn của tuổi trẻ. Ngay lập tức, đồng hồ Police đã chiếm được sự yêu thích, và tạo nên một chổ đứng trong lòng người yêu đồng hồ. Đồng hồ Police ngày càng được biết đến nhiều hơn bởi chúng thường xuyên xuất hiện trên tay của các diễn viên lừng danh trong nhiều bộ phim nổi tiếng trên thế giới.

Đồng hồ Police có tốt không?

Đồng hồ Police mang trên mình phong cách thời trang bật nhất của Ý. Chúng được tạo ra bởi những nghệ nhân lành nghề, từ những vật liệu cao cấp được chọn kỹ lưỡng luôn đảm bảo được những tiêu chuẩn đánh giá của một thương hiệu đồng hồ cao cấp.

Dây đeo đồng hồ Police được làm từ những chất liệu da cao cấp hay những kim loại quý hiếm được các nghệ nhân chau chút kỹ lượng luôn tạo cho người đeo cảm giác thoải mái. Bộ máy được dùng trong đồng hồ Police hoạt động theo cơ chế thạch anh nên luôn cho độ chính xác cao.

Mua đồng hồ Police ở đâu?

Một chiếc đồng hồ Police chính hãng luôn đáp ứng được nhu cầu về một sản phẩm có thiết kế độc đáo, có chất lượng tốt cũng như giá cả phải chăng. Chính vì thế, đồng hồ Police luôn có vị trí trong lòng người yêu đồng hồ dù chỉ hình thành và phát triển trong vài thập kỉ qua.

Loading Facebook Comments ...