VẬY CÓ NÊN MUA ĐỒNG HỒ REPLICA KHÔNG?

 Như đã biết, đồng hồ replica và đồng hồ fake chỉ khác nhau ở cách gọi mà thôi. Vì vậy câu trả lời cho thắc mắc có nên mua đồng hồ replica? chính là KHÔNG.

https://dongho.casiovietnam.net/2018/11/03/g-shock-2018-dw-5600hdr-1-phien-ban-mau-dac-biet/

https://dongho.casiovietnam.net/2018/11/02/kham-pha-bo-suu-tap-dong-ho-g-shock-classic-basic/

https://dongho.casiovietnam.net/2018/11/01/ngam-bo-suu-tap-g-shock-gba-800dg-hoa-van-dac-biet/

 

Vì sao nên chọn đồng hồ chính hãng thay Replica

Thứ nhất, người bán rao bán đồng hồ replica thay vì đồng hồ fake chính là lừa dối khách hàng. Cứ nghĩ mà xem, ngay từ đầu đã có ý định lừa dối khách hàng của mình thì việc đặt niềm tin vào để mua những mặt hàng của họ có nên hay không. Bắt đầu là lừa dối thông tin, tiếp theo đó sẽ là những gì? quỵt tiền, lừa đảo,… Đây chính là lý do đầu tiền mà bạn không nên lựa chọn mua đồng hồ replica trên thị trường hiện nay.

Thứ hai, replica và fake là như nhau, vì vậy chất lượng không thể nào bằng được so với hàng chính hãng. Nếu mua được những sản phẩm fake loại 1 hay super fake thì không đến nổi, nhưng với những sản phẩm fake loại 2, 3 thì thiết kế vừa thô mà chất lượng lại vô cùng thấp không đáng với số tiền mà bạn bỏ ra.

Thứ ba, mua đồng hồ replica chính là đang giúp nuôi sống những kẽ ăn cắp bản quyền gây ảnh hướng đến những cửa hàng, công ty cung cấp đồng hồ tài Việt Nam cũng như các thương hiệu đồng hồ trên khắp thế giới. Bên cạnh đó còn khiến cho thị trường Việt Nam tràn ngập những sản phẩm giả, kém chất lượng ảnh hướng đến sức khỏe, đời sống người tiêu dùng.

 

Thứ tư, thay vì mua những chiếc đồng hồ replica thì bạn vẫn có thể sở hữu một chiếc đồng hồ chính hãng chất lượng từ những thương hiệu khác với cùng mức giá đó. Theo tôi được biết, một chiếc đồng hồ DW (Daniel Wellington) có giá thấp nhất là 139USD tại trang chủ của hãng, tương đương với 3.239.560 VNĐ (tính tái thời điển viết bài viết này). Tuy nhiên tại Việt Nam có rất nhiều người bán một chiếc đồng hồ DW với giá từ 1.300.000 – 1.500.000 VNĐ. Mình có hỏi tại sao lại có mức giá này, thì người bán bảo là hàng giảm giá xách tay về với số lượng nhất định. Nhưng lại thấy bán từ năm này sang năm khác vẩn với mức giá đó trong khi có rất nhiều người mua. Với mức giá trên 1 triệu đồng bạn vẩn có thể sở hữu những sản phẩm đồng hồ chính hãng từ các thương hiệu khác đến từ Mỹ như Timex, Fossil,… hay Casio của Nhật Bản. Trên 2 triệu đồng bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn như: DW, Orient, Tissot, Citizen, Seiko,… Vậy tại sao bạn lại chọn những chiếc đồng hồ replica thay cho những chiếc đồng hồ chính hãng chất lượng cơ chứ?

Loading Facebook Comments ...