ĐIỂM DANH CÁC DÒNG SẢN PHẨM ĐỒNG HỒ NỮ THỜI TRANG CHOPARD

Dưới đây chính là những bộ sưu tập đồng hồ nữ thời trang Chopard lớn nhất hiện nay, chưa kể đến các bộ sưu tập giới hạn phiên bản.

 

https://casioprotrekvietnam.wordpress.com/2018/10/10/smart-watch-casio-protrek-sieu-pham-dong-ho-android-wearos/

https://coverwatches.wordpress.com/2018/10/10/dong-ho-cover-co201-15-voi-thiet-ke-day-deo-bang-da-mau-den-ket-hop-voi-vien-mat-ma-vang-cao-cap-mang-den-su-sang-trong-quyen-ru-danh-cho-phai-dep/

https://donghofakecaocaploai1.wordpress.com/2018/10/10/ban-dong-ho-hang-hieu-no-ro-trao-luu-hang-fake-nhieu-hon-hang-that/

 

 

BỘ SƯU TẬP HAPPY DIAMONDS

Bộ sưu tập đồng hồ nữ thời trang Chopard Happy Diamonds với vũ điệu kim cương trở thành một biểu tượng trên toàn thế giới dành riêng cho phụ nữ hiện đại và táo bạo.

 

BỘ SƯU TẬP IMPERIALE

Bộ sưu tập đồng hồ nữ thời trang Chopard Imperiale là một ca khúc cho tất cả phụ nữ hiện đại mãi mãi miên man không dứt trong vẻ ngoài tinh tế nhất.

 

BỘ SƯU TẬP DIAMOND

Bộ sưu tập đồng hồ nữ thời trang Chopard Diamond không chỉ là đồng hồ đẳng cấp mà còn tượng trưng cho đồ trang sức sang trọng. Đó còn là cuộc trình diễn của các kỹ thuật khảm nạm đá quý hoàn hảo và khéo léo.

Thương Hiệu Tổ Tiên Của Đồng Hồ Nữ Thời Trang: Chopard HappyfishChiếc đồng hồ nữ thời trang Chopard Happyfish phiên bản giới hạn

 

BỘ SƯU TẬP L.U.C

Cùng tên của người sáng lập Louis-Ulysse Chopard, bộ sưu tập đồng hồ nữ thời trang Chopard L.U.C là tổ hợp của các tiêu chuẩn cao nhất dành cho đồng hồ Thụy Sĩ, khi chúng được sản xuất hoàn toàn tại nhà máy của Chopard tại Fleurier.

 

BỘ SƯU TẬP LA STRADA

Như một lời nhắc đến bộ phim huyền thoại của Federico Fellini, bộ sưu tập đồng hồ thời trang Chopard La Strada xuất hiện trong hình dáng căng đầy gợi cảm, phản ánh sự hào phóng tự nhiên của điện ảnh Ý.

 

Loading Facebook Comments ...