Hãng đồng hồ Essence có xuất xứ từ Nhật Bản

Hãng đồng hồ Essence có xuất xứ từ Nhật Bản. Đây là một thương hiệu có từ lâu ở Việt Nam và rất được ưa chuộn. Đồng hồ Essence có dây đeo và vỏ được làm hoàn toàn bằng thép không gỉ rất chắc chắn và có độ bền rất cao. Mặt kính đá sappire chống trầy xước tuyệt đối. Phần máy của đồng hồ Essence được chính hãng sản xuất và lắp ráp nên đảm bảo về độ chính xác cao. Đặc biệt đồng hồ Essence có khả năng chống nước rất tốt, có thể chịu được áp suất nước ở độ sâu 30m.   Mặc dù đồng hồ Essence không có bộ máy công nghệ cao như những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, nhưng với những chiếc đồng hồ Essence sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí mà chất lượng cũng như độ chính xác khá tốt cùng với đầy đủ các chức năng xem ngày, giờ, chịu nước và chống trầy tốt.

https://biquyetlamdep-timemart.blogspot.com/2018/10/tong-hop-cac-chat-lieu-dung-e-san-xuat.html

http://camnangmuasam-timemart.blogspot.com/2018/10/tim-hieu-ve-gom-vat-lieu-lam-nen-ong-ho.html

http://timemartvietnam.blogspot.com/2018/10/li-giai-vi-sao-chat-lieu-ceramics-lai.html

 

dong-ho-essence-cua-nuoc-nao

Đồng hồ Essence có chất lượng và công nghệ dừng lại ở mức độ trung bình, độ bền cùng phù hợp với mức giá bán của sản phẩm phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam. Những chiếc đồng hồ Essence với các thiết kế đơn giản, cổ điển và truyền thống mang vẻ đẹp bình dị. Với giá cả hợp lý cùng chất lượng ổn định và thị trường nhắm đến người tiêu dùng tầng lớp lao động, côn nhân viên chức,… Nên Essence vẫn không bị hạ gục bỡi những siêu phẩm đồng hồ khác trên thế giới.

Có thể đối với bạn thương hiệu đồng hồ Essence còn khá xa lạ và không ai biết tới vì là một thương hiệu chưa nổi tiếng như các sản phẩm thương hiệu đồng hồ khác như Tissot, Rado, Invicta,… Nhưng Essence đã đến thị trường Việt Nam rất lâu rồi và có rất nhiều người yêu thích sử dụng.

Loading Facebook Comments ...