LỊCH SỬ ĐỒNG HỒ AUDEMARS PIGUET

Audemars Piguet (cũng thường được viết tắt là AP) là một nhà sản xuất đồng hồ xa xỉ của Thụy Sĩ thành lập vào năm 1875. Cho đến hiện tại Audemars Piguet được xem là lãnh tụ cao nhất của thế giới đồng hồ cùng với Breguet, Patek Philippe, A. Lange & Söhne, Jaeger-LeCoultre.

https://casiowatchvietnam.blogspot.com/2018/10/kham-pha-ong-ho-thong-minh-casio.html

https://donghog-shockhanghieugiare.blogspot.com/2018/10/kham-pha-ong-ho-g-shock-gba-800-series.html

https://meovatgiadinh-timemart.blogspot.com/2018/10/giai-ap-thac-mac-nen-chon-anh-bong-mat.html

 

 

Lịch Sử Đồng Hồ Audemars Piguet: Mãi Mãi Theo Đuổi Sự Hoàn HảoVẻ đẹp đầy tinh tế của một chiếc đồng hồ Audemars Piguet vàng khối

 

Không như bốn nhà sản xuất danh giá còn lại cùng đại đa số hãng đồng hồ khác, Audemars Piguet là một nhà sản xuất đồng hồ nghệ thuật cao lâu đời chưa bao giờ phá sản hoặc bán cho chủ khác mà vẫn là công ty tư nhân được sở hữu bởi chính gia đình của những người sáng lập.

Xuyên suốt lịch sử đồng hồ Audemars Piguet, họ nổi tiếng với sản phẩm đồng hồ cơ cao cấp có các chức năng, cơ chế phức tạp, phong các thanh lịch, thể thao, đồ trang sức. Chính Audemars Piguet đã cho cả thế giới biết rằng đồng hồ thép không gỉ cũng có thể bán với giá hơn 10000 USD và mở ra một trang sử mới cho thế giới đồ xa xỉ.

 

LỊCH SỬ ĐỒNG HỒ AUDEMARS PIGUET

Trụ sở của Audemars Piguet (Manufacture D’horlogerie Audemars Piguet) tọa lạc tại Le Brassus, Thụy Sĩ. Nhà máy sản xuất được đặt tại: Le Brassus, Le Locle và Meyrin ở Thụy Sĩ. Audemars Piguet mặt chính thức tại 88 quốc gia, đáng tiếc là trong đó chưa có Việt Nam.

 

Tất cả sản phẩm đồng hồ thương hiệu Audemars Piguet đều được thiết kế, phát triển, sản xuất, lắp ráp và hoàn thiện bằng kỹ thuật chế tác truyền thống tại các nhà máy của hãng (in-house) tại Thụy Sĩ. Phần lớn mẫu mã đồng hồ Audemars Piguet đều là phiên bản giới hạn số lượng và có giá bắt đầu trên 10000 USD.

Loading Facebook Comments ...