Các câu hỏi thường gặp khi mua đồng hồ DW tại Việt Nam

Để hiểu rõ hơn về đồng hồ Daniel Wellington, Master Time xin giới thiệu với quý khách hàng bài viết tổng hợp các câu hỏi thường gặp về đồng hồ Daniel Wellington (đồng hồ DW).

 

https://casioprotrekvietnam.wordpress.com/2018/10/15/casio-gioi-thieu-dong-ho-thong-minh-gia-mem-chong-chiu-tot/

https://coverwatches.wordpress.com/2018/10/15/dong-ho-nu-cover-co159-02-day-kim-loai-diem-ma-vang-sang-trong/

https://donghofakecaocaploai1.wordpress.com/2018/10/15/dong-ho-replica-super-fake-la-gi-co-nen-mua-dong-ho-super-fake-lam-the-nao-de-nhan-biet-duoc-dong-ho-super-fake/

 

 

cau-hoi-daniel-wellington-2

Đồng hồ DW của nước nào?

Đồng hồ Daniel Wellington là thương hiệu Thụy Điển. Trụ sở chính của Daniel Wellington nằm ở Stockholm, Thụy Điển.

Đồng hồ dw sản xuất ở đâu?

Các sản phẩm của Daniel Wellington từ lúc ra mắt cho đến nay (2011), toàn bộ đều được gia công tại Trung Quốc. Tuy nhiên, trên đồng hồ sẽ không có khắc thông tin xưởng sản xuất (Made in China). Nếu bạn nhận được 1 chiếc đồng hồ DW được khắc dòng chữ “Made in…” thì bạn đã mua nhầm hàng giả.

Động cơ của Daniel Wellington

Động cơ (máy / movement) của đồng hồ Daniel Wellington là dạng máy Quartz, thương hiệu Miyota (công ty con của Citizen) của Nhật Bản để đảm bảo độ chính xác cao nhất. Động cơ sử dụng pin.

Pin đồng hồ DW có tuổi thọ bao lâu?

Pin đồng hồ Daniel Wellington có tuổi thọ khoảng 2 năm đến 4 năm. Nếu bạn mua đồng hồ DW tại Master Time, bạn sẽ được thay pin miễn phí trọn đời!

Khung đồng hồ DW làm bằng gì?

Đồng hồ mặt bạc (silver) của Daniel Wellington được làm bằng thép không gỉ, thông số kỹ thuật chuyên ngành là 316L.

Đồng hồ mặt vàng hồng (rose gold) cũng được làm bằng thép không gỉ 316L, bên ngoài được phủ thêm 2 lớp tráng đặc biệt. Lớp nền thứ nhất là lớp phủ ánh vàng 0.8 micromet TiCN. Lớp phủ ngoài cùng cực kỳ mỏng, chỉ 0.1 micromet, được pha từ 85% vàng 23 carat và 15% đồng, để tạo nên màu vàng hồng thời trang, sang trọng của đồng hồ DW.

Mặt kính đồng hồ DW có tốt không?

Mặt kính đồng hồ Daniel Wellington là loại kính khoáng cao cấp, tuy có cường lực nhưng chỉ ở mức độ tương đối, không chịu được các va chạm mạnh và dễ vỡ.

cau-hoi-daniel-wellington-3

Dây da đồng hồ DW làm bằng gì?

Dây da đồng hồ Daniel Wellington được làm bằng da bê cao cấp của Ý. Da được thuộc theo công nghệ Vegetable-tanning (không sử dụng hóa chất nhân tạo), phủ 1 lớp dầu bảo vệ chiết xuất từ thực vật.

An toàn cho người gia công, an toàn cho người mang, và an toàn, thân thiện với môi trường.

Ngoài ra, các sản phẩm da được thuộc bằng công nghệ này thể hiện chất liệu, đường in, nét khắc rõ ràng và sắc nét hơn.

Dây da Vegetable-tanning cũng bền và dẻo dai hơn các cách thuộc da khác.

Đồng hồ Daniel Wellington có chống nước không?

Theo thông tin khắc phía sau mặt đồng hồ Daniel Wellington chính hãng, 3 ATM chỉ cho phép đồng hồ DW có thể bị ướt chứ không thể vào nước.

Tức là bạn có thể đi mưa nhỏ, rửa tay, rửa mặt, nhưng không thể mang khi đi tắm hoặc đi bơi. Và chắc chắn là không thể mang khi đi lặn. Tuy nhiên, theo khuyến cáo từ hãng thì bạn nên hạn chế tối đa việc tiếp xúc với nước.

Loading Facebook Comments ...