Những mẫu đồng hồ g shock màu xanh – GA-110

Ông hoàng Casio đã làm cả thế giới phải phát cuồng bởi những mẫu đồng hồ G-Shock màu xanh“chất” đến từng mm. Bằng tính năng chống Shock “khủng khiếp”, thiết kế mạnh mẽ, thể thao và cá tính sẽ vô cùng đáng tiếc nếu bạn từ chối việc trải nghiệm về chúng.

 

https://donghocasioae1200.wordpress.com/2018/10/23/dong-ho-casio-ae-1000w-1avdf-thiet-ke-nang-dong-khoe-khoan-danh-cho-nam/

https://casioedificeeqb.wordpress.com/2018/10/23/thay-kinh-sapphire-cho-dong-ho-casio-co-duoc-khong-gia-bao-nhieu/

https://daydadonghocasaublog.wordpress.com/2018/10/23/nhung-luu-y-khi-su-dung-day-da-dong-ho/

 

 

  1. Những mẫu đồng hồ g shock màu xanh – GA-110

Màu xanh vốn nghiêng về sự trẻ trung và năng động. Vì vậy ông hoàng Casio rất khéo léo khoác lên mình đứa con GA-110 và đã rất thành công tạo nên một cực phẩm siêu hot.

nhung-mau-dong-ho-g-shock-mau-xanh-dep-kho-cuong

Những mẫu đồng hồ g shock màu xanh – GA-110

Với một màu xanh trẻ trung cộng với những đường gân nổi góc cạnh mang đến sự mạnh mẽ nhưng không hề thô cứng. Thêm vào đó ở GA-110 mặt màn hình hội tụ cả kim số tiêu chuẩn phân chia thành những khu vực khác nhau. Vì thế đồng hồ luôn có nét gì đó rắn rỏi, ngang tàng và khí phách. Đối với chàng trai một chiếc đồng hồ hội tụ nhiều yếu tố “chất” như vậy “lỗi nhịp con tim” luôn là điều dễ hiểu.

Xét về tính năng GA-110 không phải tốn quá nhiều giấy mực. Ngoài tính năng chống Shock ông hoàng Casio đã quan tâm đến môi trường bằng việc thiết kế pin chạy bằng năng lượng mặt trời. Có thể tạm gọi đây là bước “đột phá” của thương hiệu Casio G-Shock.

Loading Facebook Comments ...