ĐIỀU ĐẶC BIỆT TẠO RA KHẢ NĂNG CHỊU NƯỚC 300M CỦA HIRSCH JAMES

ĐIỀU ĐẶC BIỆT NHẤT ĐÃ TẠO RA KHẢ NĂNG CHỊU NƯỚC 300M CỦA HIRSCH JAMES

“Hirsch James Performance là dòng dây đồng hồ thể thao siêu bền bằng da thuộc thảo mộc và cao su thiên nhiên, đặc biệt chuyên dụng cho lặn, có thể chống nước đến độ sâu 300m bất kể thời gian ngâm. Đến nay, chỉ duy nhất Hirsch có khả năng tạo ra dây da chịu nước đến độ sâu này.”

 

https://meovatgiadinh-timemart.blogspot.com/2018/10/kham-pha-mau-ong-ho-oc-nhat-tren-gioi.html

https://biquyetlamdep-timemart.blogspot.com/2018/10/bat-mi-nen-eo-ong-ho-eo-tay-long-hay.html

https://biquyetlamdep-timemart.blogspot.com/2018/10/ong-ho-authentic-thiet-ke-tinh-xao-chat.html

 

1 – – –   CÔNG NGHỆ ÉP NHIỆT HIRSCH REMBORDÉ

✧✦    Điều cốt lõi mang đến khả năng chịu nước cho dòng dây da Hirsch James đó chính là Phát minh độc quyền từ Hirsch – kỹ thuật ép nhiệt áp cao Rembordé. Theo đó, các lớp vật liệu tạo thành dây được ép dính chặt vào nhau dưới nhiệt độ và áp suất cao mà không cần bất cứ chất kết dính hoặc đường may nào.

✧✦    Với Hirsch Rembordé, các lớp vật liệu (ở đây là da bê và cao su thiên nhiên) sẽ gần như liền một khối. Ngoài việc không có khe hở cho nước lọt vào phá hủy da từ bên trong, dây cũng đạt được tuổi thọ rất cao, cho dù bị đứt hết chỉ khâu viền dây cũng không bị tách lớp.

Hirsch James, Siêu Dây Da Thuộc Thảo Mộc Chịu Nước Sâu 300m Cho Đồng Hồ RembordéCông nghệ ép nhiệt áp cao Hirsch Rembordé cho phép lớp da thuộc bám chắc vào lớp lót cao su không cần chất kết dính hay đường may, từ đó tạo ra khả năng chịu nước khủng vượt thời gian cho dòng James

 

2 – – –   LỚP LÓT BẰNG CAO SU THIÊN NHIÊN CHỐNG THẤM

✧✦    Vật liệu làm lớp lót cho dòng dây da siêu chịu nước James đó là cao su thiên nhiên được tinh chế bởi Hirsch. Lớp lót này vừa có đầy đủ đặc tính 100% không thấm nước của cao su, vừa đảm bảo an toàn cho da tay của người hay bị dị ứng đồ da.

✧✦    Mặt khác, Hirsch còn mang đến thiết kế cấu trúc rãnh thoát hơi và nước thông minh cho lớp lót này, nhờ đó, dây sẽ tự khô rất nhanh ngay cả khi đeo suốt trên tay, không làm sinh mùi, không làm bong/rộp/nứt da trong thời gian sử dụng rất dài.

 

3 – – –   LỚP TRÊN BẰNG DA BÊ Ý THUỘC THẢO MỘC HẢO HẠNG

✧✦    Yếu tố cốt lõi cuối cùng tạo nên chất lượng tuyệt vời và 90% vẻ đẹp tự nhiên của dòng Hirsch James đó chính là lớp da mặt, nó được làm từ da bê Ý “full grain” thuộc thảo mộc loại hảo hạng, gần như là không thấm nước và cũng khó bị trầy xước.

✧✦    Bề mặt da được giữ lại nguyên vẹn kết cấu vân tự nhiên, có thể thấy rõ lỗ chân lông. Trên Hirsch James, có 3 tông màu da được sử dụng: nâu hoàng kim, nâu, đen; cả ba đều đi kèm với lớp lót cao su đen.

✧✦    Cũng nhờ kỹ thuật thuộc bằng thảo mộc, tùy theo chế độ sử dụng + mồ hôi của người dùng mà da sẽ trở lên mềm mại và lên màu độc nhất vô nhị theo thời gian rất đẹp (hiệu ứng diệu kỳ này sẽ thấy rõ nhất là ở phiên bản màu nâu hoàng kim).

Loading Facebook Comments ...