bộ sưu tập đồng hồ BAPE XXV Anniversary Collection đầy thú vị

BR03-92 25th Anniversary

Bị đánh giá thấp hơn, BR03- 92 25th Anniversary có vẻ ngoài gần như y hệt với chiếc BR03-92 Nightlum, nhưng có vài cải tiến. Chiếc đồng hồ có mặt số 42mm được làm từ gốm ceramic chống xước, nhưng có mặt số hình “sandwich” với tia chỉ giờ được cắt ngắn ở trên, nơi hiển thị ánh phát quang xanh lục Super-Luminova. Mặt đồng hồ cũng có một cặp chữ ký, với logo của Bell & Ross và cái đầu khỉ của BAPE, cả hai đều được làm hiệu ứng xanh Super- Luminova.

 

https://camnangmuasam-timemart.blogspot.com/2018/10/anh-gia-thuong-hieu-ong-ho-olympia-star.html

https://camnangmuasam-timemart.blogspot.com/2018/10/ong-ho-seiko-5-snk807k2-thiet-ke-cho-su.html

https://casiowatchvietnam.blogspot.com/2018/10/tap-hop-cac-kieu-dang-thiet-ke-ong-ho.html

 

Chiếc BR03-92 25th Anniversary đi kèm với hai bộ dây, một chiếc từ cao su màu đen với logo BAPE màu xanh vỏ chanh, và một chiếc nữa màu xám da bò với hoạ tiết camo.  Một điểm độc nhất trên chiếc đồng hồ 25 năm này chính là một hộp Pelican đựng trong một cái vỏ ngoài màu xám camo.

BR03-92 Green Camo

Phong cách của thương hiệu BAPE được thể hiện rõ hơn ở chiếc đồng hồ này, mang tới một vẻ thẩm mỹ hơn. Hoạ tiết màu xanh camo đặc trưng của thương hiệu nổi bật trên chiếc đồng hồ được làm bằng gốm đen.

Mặt số cũng có một cấu trúc “sandwich”, với chữ và ký hiệu màu trắng tạo sự tương phản trên bề mặt camo.

Mẫu này chỉ đi kèm với một dây cao su, nằm bên trong một chiếc hộp cơ bản của Bell & Ross được chứa bởi hộp ngoài màu xanh camo.

bell-ross-bape-XXV-box-1

 Đồng hồ được sản xuất giới hạn 125 chiếc ở cả hai phiên bản

Cả hai chiếc đồng hồ khá hấp dẫn, đặc biệt đối với những tín đồ streetwear, khi đã khắc hoạ tinh thần của Bell & Ross và Bape rõ rệt. Dù không phải là một fan trung thành của BAPE, ta có thể cảm thấy sự quyến rũ, đặc biệt là với chiếc BR03-92 25th Anniversary, kín đáo nhưng nổi bật vừa đủ.

Loading Facebook Comments ...