Bạn đã biết về đồng phục bể bơi Tôn Đức Thắng chưa?

Nếu bạn muốn tìm hiểu về đồng phục bể bơi Tôn Đức Thắng thì đừng bỏ qua nội dung bài viết sau đây nhé. Hãy cùng nâng cao sự hiểu biết của mình với những thông tin thú vị về ngôi trường này.

Kết quả hình ảnh cho bể bơi Tôn Đức Thắng

Hồ bơi Đại Học Tôn Đức Thắng

Những điều thú vị về trường Đại học Tôn Đức Thắng

Ngoài diện tích khủng hay là trường đại học Việt Nam đạt chuẩn 3 sao của Anh Quốc thì trường Tôn Đức Thắng còn có những điều hết sức thú vị mà các bạn sinh viên ngôi trường  này rất tự hào.

Tại đây nữ  sinh sẽ mặc áo dài “hường” đi học.

Nữ sinh trường đại học Tôn Đức Thắng sẽ mặc áo dài hường vào thứ 2 và thứ 5 hàng tuần, đây là một trong những nét đẹp trong truyền thống văn hóa trường, mặc áo dài được các bạn nữ sinh yêu thích, vừa thướt tha, uyển chuyển vừa là một trong những giá trị văn hóa cần bảo tồn và phát huy của dân tộc.

Tuyến xe bus riêng dành cho sinh viên trường Tôn Đức Thắng. Các bạn sinh viên trường có bus 86 chờ tại bến xe Bến Thành. Sở dĩ trường được duyệt phương án có chuyến bus riêng vì nữ sinh của trường thường mặc áo dài, như vậy sẽ thuận tiện cho việc đến trường.

Trường có một tòa nhà thư viện riêng

Nổi tiếng với truyền thống thể thao khi đầu tư xây dựng bể bơi, sân vận động, tennis.. bên cạnh đó tòa thư viện cao 7 tầng đáp ứng nhu cầu cho các mọt sách lui tới cũng là một những những ấn tượng tạo nên sự thú vị về ngôi trường này.

Còn rất nhiều điều thú vị khác nhưng chúng ta không thể không  nhắc đến chính là đồng phục bể bơi Tôn Đức Thắng. Đồng phục này có gì đặc biệt, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Đồng phục bể bơi Tôn Đức Thắng thú vị như thế nào?

Tại trường Tôn Đức Thắng cả nam sinh và nữ sinh đều phải bắt buộc mua kính bơi; riêng đối với nữ sinh thì buộc phải có nón bơi.

Kết quả hình ảnh cho bể bơi Tôn Đức Thắng

Đồng phục bể bơi tại Tôn Đức Thắng

Quần bơi của nam sinh bản lớn, vải dày, không sử dụng màu sáng và không “underwear”; còn đối với đồng phục bể bơi Tôn Đức Thắng cho nữ sinh thì áo bơi liền quần, vải dày, cổ cạn, không hở bụng và không sử dụng màu sáng.

Bể bơi tại Tôn Đức Thắng có chất lượng cao với hệ thống lọc nước ổn định đảm bảo việc bơi lội của sinh viên an toàn và vệ sinh

Những thông tin thú vị xoay quanh chủ đề những điều đặc biệt của trường đại học Tôn Đức Thắng và đặc biệt thông tin về đồng phục bể bơi Tôn Đức Thắng được thông tin tới quý khách hàng trong nội dung trên mang đến cho các bạn  nhiều thông tin thú vị phải không nào?

Loading Facebook Comments ...