Những điểm ấn tượng nhất của chiếc đồng hồ GD-400-9DR

Bạn đang tìm một chiếc đồng hồ để thể hiện cá tính riêng của bản thân mà chưa biết lựa chọn hãng đồng hồ nào. Vậy thì chúng tôi có thể mách nhỏ với bạn chiếc đồng hồ GD-400-9DR của nhà Casio. Chiếc đồng hồ này thật sự rất đáng mong đợi và sẽ không làm bạn phải thất vọng đâu. Nếu các bạn chưa tin thì hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi thông qua nội dung dưới đây nhé!

 

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-ex300l-2avdf-day-da-mau-den-nen-mat-xanh-ca-tinh

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-ex300bl-1avdf-day-da-mau-den-nen-mat-den-so-la-ma-co-dien

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-ex100rl-5avdf-day-da-mau-nau-vien-ma-ion-mau-vang-hong

 

 

  1. Những điểm ấn tượng nhất của chiếc đồng hồ GD-400-9DR

Đồng hồ G-Shock GD-400-9DR với thiết kế đặc trưng của G-Shock khi có niềng bảo vệ mặt số kết nối dây đeo, sự phối hợp của màu đen và màu rêu tạo nên nét nổi bật dành cho giới trẻ hiện nay. Nó khiến cho người nhìn vào không thể nào rời mắt được sản phẩm và phá vỡ sự đơn điệu một màu.

dong-ho-casio-g-shock-gd-400-9dr-thu-hut-nguoi-su-dung

Đồng hồ GD-400-9DR khiến người dùng không thể kiềm chế

Đồng hồ GD-400 – 9DR được trang bị vỏ đồng hồ làm bằng chất liệu nhựa cao cấp kết hợp cùng với mặt kính cứng đã tạo nên một chiều sâu đa chiều ấn tượng. Cũng giống như các mẫu đồng hồ khác của Casio, dây đeo của đồng hồ GD-400- 9DR được làm bằng từ nhựa cao cấp. Đây là một loại chất liệu đặc trưng mang lại sự bền bỉ cho đồng hồ, tạo ra cảm giác nhẹ hơn khi mà chúng ta đeo ở trên tay hay đang hoạt động.

 

Cùng với đó là sự hoạt động kiểu máy Quartz giúp cho đồng hồ có thể hiển thị thời gian một cách chính xác nhất có thể. Đồng thời nó cũng kéo dài tuổi thọ của pin lên đến khoảng tầm 1 cho đến 2 năm. Vì vậy mà chiếc đồng hồ này được người sử dụng đánh giá rất bền và còn dễ sử dụng. Đặc biệt hơn là chiếc đồng hồ này còn phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng.

Về tính năng, đồng hồ này vẫn được trang bị khả năng chống nước ở độ sâu 20 ATM và chống va đập cực kỳ tốt. Đồng thời, nó còn có các chức năng như Chronograph, Alarm, Calendar. Nếu bạn là một người yêu thích hoạt động thì chiếc đồng hồ này chính là sự lựa chọn tuyệt vời đấy.

Loading Facebook Comments ...