Báo giá bình lọc cát bể bơi chính hãng Emaux

Bình lọc cát bể bơi chính hãng Emaux được thiết kế rất đa dạng với các cỡ loại khác nhau. Và đương nhiên giá cả cũng có sự chênh lệch. Hãy cùng chúng tôi tìm tới điểm bán thiết bị cho bể bơi giá rẻ nhất trên thị trường nào…

bình lọc cát bể bơi

Bình lọc cát và máy bơm nước bể bơi là 2 thiết bị cơ bản của bất cứ các bể. Nó là thiết bị không thể thay thế được trong hệ thống xử lý nước bể bơi. Chi tiêt về một bình lọc cát bể bơi Emaux sẽ được chúng tôi -An Thái Pool cung cấp thông tin dưới đây.

Các loại bình lọc cát bể bơi

Bình lọc cát bể bơi gồm có loại bình lọc công nghiệp và bình lọc gia đình.  Cấu tạo của bình lọc công nghiệp và bình lọc gia đình khác nhau hoàn toàn.

Bình lọc cát bể bơi công nghiệp:

Bình lọc - H Series

Bình lọc – H Series

Đây là loại bình lọc duy nhất có cấu tạo nằm ngang. Đối với những bể bơi kinh doanh thương mại lớn, các công trình công viên nước, thủy cung thì bình lọc loại này là sự lựa chọn tối ưu. Thiết kế của bình lọc này cho phép tiết kiệm không gian trong phòng máy, các bình có thể xếp chồng lên nhau chắc chắn và an toàn.

Bình lọc cát “SDB” Series

Bình lọc cát “SDB” Series

Sự khách biệt về hình dáng của bình lọc sẽ mang tới kết quả lọc khác nhau. Loại bình lọc đứng SDB có lớp cát dày, việc xử lý nước sẽ kỹ hơn, chất lượng nguồn nước đảm bảo hơn.

Bình lọc cát - NL Series

Bình lọc cát – NL Series

Bình lọc cát - K Series

Bình lọc cát – K Series

Bình lọc cát bể bơi gia đình:

Bình lọc cát bể bơi gia đình được chú trọng phát triển với nhiều dòng sản phẩm.

Bình lọc cát - S Series Ring Lock

Bình lọc cát – S Series Ring Lock

Bộ lọc SR-Series được thiết kế để thuận tiện cho việc bảo trì mà không cần bất cứ dụng cụsửa chữa nào cho các bộ lọc cátNắp đậy trong suốt cho phép dễ dàng kiểm tra các lớp lọc.

Bình lọc cát - S Series

Bình lọc cát – S Series

Bình lọc S-Series sử dụng hệ thống thoát khí cho phép dễ dàng thoát khí bị mắc kẹt trong quá trình hoạt động của các bộ lọcVật liệu của nó sử dụng phù hợp với mọi loại thời tiết và cho phép làm việc dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp vì có bề mặt chống tia cực tím.

Bình lọc cát - V Series

Bình lọc cát – V Series

Bình lọc - MFV Series

Bình lọc – MFV Series

Các dòng bình lọc cát bể bơi gia đình này còn có thể lắp đặt tốt cho bể Spa.

Việc lựa chọn bình lọc bạn có thể tham khảo ý kiến của đơn vị chuyên môn bán và lắp đặt. Họ sẽ tư vấn trực tiếp nên mua loại bình lọc cát bể bơi nào phù hợp với thiết kế xây dựng bể bơi của gia chủ.

Liên hệ báo giá bình lọc cát bể bơi chi tiết – uy tín – nhanh chóng: http://emaux.com.vn/san-pham-c75437/binh-loc-be-boi.html

Loading Facebook Comments ...