Làm thế nào để phân biệt giữa Pulsar chính hãng và Pulsar fake?

Làm thế nào để phân biệt giữa Pulsar chính hãng và Pulsar fake?

 

 

 

 

 

Pulsar là mặt hàng cực kỳ phổ biến và giá cả phải chăng nên sẽ rất nhiều người mong muốn sử dụng do vậy sẽ có rất nhiều Pulsar được làm giả để kiếm lợi ích. Vậy làm thế nào để có thể phân biệt giữa Pulsar chính hãng và Pulsar fake? Đừng lo sau đây Galle sẽ mách cho bạn một số “mẹo” phân biệt vô cùng dễ dàng:

So sánh giá

Nếu bạn đang có ý định mua một chiếc đồng hồ Pulsar, thì điều đầu tiên bạn cần phải nghiên cứu kỹ trước khi mua đó là giá cả. Bạn tìm thấy một website hay một diễn đàn đang giao bán Pulsar với một mức giá tốt nhưng chưa biết chính xác giá của hãng đưa ra thì có thể đó là giả. Hiện nay, một chiếc đồng hồ Pulsar giả mạo có thể được làm một cách rất tinh vi, thậm chí là có thể lừa những người sưu tầm đồng hồ. Việc giả mạo càng giống thì giá càng cao, vì vậy ngay cả khi bạn thấy một chiếc Pulsar giá tương đối cao thì đó vẫn có thể là giả.

Tìm hiểu người bán

Việc tiếp theo phải làm là tìm hiểu kỹ người bán nếu bạn đang có ý định mua đồng Pulsar. Khi mua hàng online, cơ hội nhận được giao dịch sẽ dễ dàng và nhanh gọn hơn, nhưng cơ hội mua phải hàng giả cũng sẽ tăng lên. Bạn hãy kiểm tra kỹ địa chỉ website truy cập và tìm kiếm thông tin đăng nhập, vị trí của người bán và tìm hiểu bất cứ đánh giá nào có thể. Những người bán hàng giả sẽ sử dụng một URL tương tự như một website chính hãng và chờ bạn vô tình tìm kiếm nhầm địa chỉ.

 Kiểm tra chất lượng

Một chiếc đồng hồ Pulsar chính hãng đã được nghiên cứu qua hàng chục năm và được các nghệ nhân chế tác một cách chính xác, khéo léo và tỉ mỉ từ chi tiết nhỏ nhất. Còn một chiếc Pulsar giả sẽ ít quan tâm về sự chính xác hơn, dó đó Pulsar giả thường bị giảm về mặt bố cực và chất lượng vật liệu. Dưới đây là một số chi tiết cần phải kiểm tra ở mặt đồng hồ:

Thứ nhất, hầu hết đồng hồ Pulsar đều sử dụng tinh thể Sapphire bảo vệ mặt đồng hồ. Vật liệu này có khả năng chống trầy xước và cực kỳ sang trọng. Để kiểm tra xem vật liệu mà đồng hồ Pulsar bạn đang sở hữu có phải là tinh thể Sapphire hay chỉ là kính thông thường, nhỏ một hoặc hai giọt nước lên bề mặt kính. Nếu là tinh thể Sapphire sẽ không làm phá vỡ sự ngưng đọng của giọt nước, ngược lại kính thường sẽ làm giọt nước phân tán không đều.

Thứ hai, quan sát thật kỹ mặt số một chiếc Pulsar làm giả sẽ không khớp màu trong giữa các con số và thường có xu hướng sai phông chữ, sai kích thước hay mất cân đối ở kim chỉ. Phát ra tiếng “tích tắc” ở đồng hồ cơ.

Thứ ba, kiểm tra chính tả ngay tại logo của đồng hồ việc những chiếc đồng hồ Pulsar viết sai tên thương hiệu là phổ biến.

Đồng hồ Pulsar 6

 Kiểm tra mặt sau

Điểm đáng chú ý ở mặt sau đồng hồ Pulsar là mã seri – một cơ sở để nhận định xem đó có phải là đồng hồ chính hãng hay không. Bạn chỉ cần so sánh mã seri ở mặt sau và trong thẻ bảo hành và check lại trên trang website của hãng xem có sự trùng khớp hay không.

Kiểm tra dây đeo

Tất cả dây đeo của đồng hồ Pulsar đều được làm một cách chắc chắn và bền chặt. Khi mua đồng hồ Pulsar bạn nên kiểm tra dây đeo của chiếc đồng hồ đó bằng cách lắc sợi dây đồng hồ.Với chiếc đồng hồ chính hãng, dây đeo sẽ có sự chắc chắn còn với hàng fake sẽ thấy lỏng lẻo.Nhất là với mẫu đồng hồ dây kim loại các mắt dây được làm rất đồng đều và chắc chắn, khi gập dây thì hai mắt xích gần nhau sẽ có độ mở giống nhau.

Đồng hồ Pulsar 7

Loading Facebook Comments ...