Chi tiết tạo sức hút lớn cho đồng hồ Casio G-7900-1DR

  1. Thiết kế tạo điểm nhấn nổi bật của đồng hồ Casio G-7900-1DR

 

 

 

 

Đồng hồ Casio G-Shock G-7900-1DR dành cho phái mạnh với thiết kế hiện đại ấn tượng, hiện diện ngay từ cái nhìn đầu tiên về gam màu đỏ, đen thời trang. Các tính năng chính bao gồm bốn vít đường gờ lớn và các bề mặt nổi, chia mặt đồng hồ thành sáu phần đem đến một thiết kế vô cùng mạnh mẽ và nổi bật. Bên cạnh đó, các nút điều chỉnh cũng được thiết kế thuộc một số kiểu lớn nhất hiện có trong dòng G Shock giúp mang lại sự tiện lợi và dễ dàng trong các thao tác.

Cách hiển thị thời gian của sản phẩm đồng hồ Casio G-7900-1DR được đánh giá là chính xác một cách tuyệt đối. Bạn có thể xem ngày, tháng, tuần và tùy chỉnh bấm giờ giống như một chiếc đồng hồ bấm giờ chuyên dụng của những vận động viên thể thao chuyên nghiệp. Vỏ và dây đồng hồ G-7900-1DR làm bằng chất liệu nhựa dẻo cao cấp nên có khả năng chống va đập tốt, trong quá trình sử dụng bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ bền của nó.

 

Khi đeo đồng hồ G-7900-1DR, bạn sẽ tạo được ấn tượng tốt với người đối diện về hình mẫu một chàng trai năng động, cá tính và mạnh mẽ. Đừng hỏi tại sao, anh ấy lại có nhiều “crush” đến vậy, đơn giản vì anh ấy biết cách thể hiện cá tính của mình ngay từ cái nhìn đầu tiên.

2. Chi tiết tạo sức hút lớn cho đồng hồ Casio G-7900-1DR

Đồng hồ Casio G-7900-1DR có rất nhiều chi tiết nổi bật, nhưng chi tiết tạo sức hút lớn và làm nên giá trị cho đồng hồ phải kể đến màn hình LCD lớn được chia thành các phần kết hợp với đèn cực tím phát quang điện tử, nhờ đó giúp dễ định vị và đọc thông tin bất cứ khi nào bạn cần.

Nhìn chung, đồng hồ G-7900-1DR đã vượt qua giới hạn của một chiếc đồng hồ xem giờ thông thường, mà nó đã trở thành một thiết bị công nghệ hiện đại thông minh tích hợp nhiều tính năng vượt trội. Và đây cũng là chi tiết chính giúp đồng hồ tạo được sức hút lớn với người dùng bên cạnh thiết kế mạnh mẽ mà nhiều chàng trai đã quan tâm đến trước đó.

dong-ho-casio-g-7900-1dr-dot-pha-voi-thiet-ke-manh-me-va-cool-ngau

Thiết kế mạnh mẽ và nhiều tính năng vượt trội trên chiếc Casio G-7900-1DR

Loading Facebook Comments ...