ĐỒNG HỒ CASIO SUPER ILLUMINATOR LÀ GÌ?

ĐỒNG HỒ CASIO SUPER ILLUMINATOR LÀ GÌ?

 

 

 

 

 

●    Super Illuminator là một cách gọi khác về “Illuminator” chiếu sáng mạnh hơn trên đồng hồ Casio (kiểu analog hoặc hỗn hợp digital-analog, ví dụ như Edifice, G-Shock cao cấp).

Đồng Hồ Casio Illuminator Là Gì? Giải Đáp Thắc Mắc Về “Đèn” Của Casio Super Illuminator Đồng hồ Casio Super Illuminator thường được trang bị 2 đèn chiếu sáng cực mạnh

 

PHÂN BIỆT CASIO LED LIGHT VỚI CASIO ELECTROLUMINESCENCE

✧    Sự khác biệt giữa đồng hồ Casio Illuminator ElectroLuminescence và đồng hồ Casio Illuminator sử dụng đèn LED để chiếu sáng màn hình đó là sự lan tỏa đồng đều của ánh sáng trên khắp màn hình.

✧    Nếu đèn nền của đồng hồ Casio Illuminator ElectroLuminescence tỏa sáng lan đều khắp màn hình thì đồng hồ Casio Illuminator sử dụng đèn nền LED không chiếu sáng đều. Với đèn LED, nơi gần đèn nhất sẽ sáng nhất, nơi xa đèn nhất vẫn được chiếu sáng đến nhưng không có độ sáng thấp nhất.

✧    Bù lại, đồng hồ Casio Illuminator sử dụng đèn nền LED chiếu sáng rất mạnh, không chỉ sáng khắp màn hình mà còn có thể sáng đến các chi tiết khác trên mặt số như kim, cọc số, mặt phụ…thậm chí là có nhiều mẫu đồng hồ đèn nền sáng đến mức làm một cái đèn pin tạm thời cũng được luôn.

Đồng Hồ Casio Illuminator Là Gì? Giải Đáp Thắc Mắc Về “Đèn” Của Casio So Sánh EL Và LEDSo sánh Casio Illuminator đèn ElectroLuminescence và Casio Illuminator đèn LED Light

Loading Facebook Comments ...