Citizen NP1010-01L -Thiết kế “hở” độc đáo

Trong gần 1 thế kỷ, Citizen – một trong những thương hiệu hàng đầu của Nhật Bản đã làm cho người yêu đồng hồ trên thế giới “điên đảo” bởi dòng sản phẩm chủ lực Eco – Drive – đột phá về công nghệ năng lượng ánh sáng. Chính vì thế mạnh tập trung cho Eco – Drive khiến cho rất nhiều tín đồ thắc mắc: “Liệu Citizen có sản xuất đồng hồ automatic không và nếu có thì chất lượng của nó có tốt không?” Câu trả lời là có, đương nhiên mỗi một chiếc đồng hồ automatic của Citizen vẫn luôn được hãng đầu tư công phu về thiết kế lẫn chất lượng song lại được duy trì ở mức giá thành hợp lý. 

 

https://meovatgiadinh-timemart.blogspot.com/2018/11/anh-gia-bo-may-cua-thuong-hieu-ong-ho.html

https://biquyetlamdep-timemart.blogspot.com/2018/11/ac-iem-van-hanh-cua-he-thong-len-day.html

https://camnangmuasam-timemart.blogspot.com/2018/11/ac-iem-noi-bat-cua-ong-ho-nam-orient.html

 

Citizen NP1010-01L -Thiết kế “hở” độc đáo

 

Mẫu đồng hồ Citizen NP1010-01L

Là tín đồ say mê những chiếc đồng hồ hiệu vừa độc đáo, thanh lịch vừa sở hữu cơ cấu chuyển động hoàn hảo thì chẳng có lý do gì phái mạnh không diện trên tay phiên bản Citizen NP1010-01L. Mẫu đồng hồ là sự kết tinh của màu sắc sống động, phân tầng mặt số có chiều sâu cùng với thiết kế “hở” độc đáo được gọi là Open Heart.

Kết quả hình ảnh cho NP1010-01L

Ngay cả ở phần case back cũng được chế tạo theo tinh thần mới mẻ bằng thiết kế lộ đáy giúp bạn thoải mái chiêm ngưỡng bộ chuyển động mạnh mẽ. Chiếc đồng hồ không còn duy trì thiết kế lịch ngày, lịch tháng, cọc số dạ quang cũng như 3 kim trên cùng một trục trung tâm mà phá cách bởi thiết kế “lộ cơ” tại vị trí 7h (một vị trí khá lạ trên thiết kế Open heart) kết hợp với Small Second và một đồng hồ nhỏ 24h (giúp phân biệt ngày đêm, vô cùng tiện lợi trong việc hỗ trợ điều chỉnh lại giờ). Khi quan sát kỹ bên dưới lớp kính sapphire trong suốt bạn sẽ phải trầm trồ thán phục trước nét đẹp được hoàn thiện từ vân sun brush và hoa văn đồng tâm tinh xảo.
NP1010-01L  là mẫu phụ kiện có đường kính 40mm nhưng vành benzel có hình dáng tương đối lớn nên tạo cảm giác kích thước nhỏ hơn kích thước thực tế của nó. Vì vậy, kể cả với những người đàn ông có cổ tay nhỏ cũng không cần phải e ngại về độ vừa vặn.
Phải thừa nhận rằng, NP1010-01L sở hữu một thiết kế toàn diện rất phù hợp cho những ai tìm kiếm sự mới mẻ, phá cách. Và cho dù không phải là một hãng tiên phong trong những thiết kế đương đại dành cho nam giới nhưng NP1010-01L đã trình diễn rất thành công tinh thần ấy, trở thành người bạn đồng hành lý tưởng cho những người đàn ông bản lĩnh.

Loading Facebook Comments ...