Cách chọn được size giày vừa chân nhất khi mua giày da nam online

Cuộc sống hiện đại ngày càng phát triển những dịch vụ giao mua hàng tận nơi. Chỉ cần có một chiếc máy tính, hay một chiếc điện thoại có 3G lướt mạng nhanh là bạn có thể mua được mọi thứ mình muốn từ đầu tới chân. Và với giày da nam đẹp cũng vậy, bạn hoàn toàn có thể ngồi một chỗ với một vài cú click chuột, một cú điện thoại là có thể sở hữu cho mình một đôi giày kiểu cách rồi.

Khi mà bạn không thể trực tiếp thử giày thì việc đo kích thước chân để xác định xem mình đi đôi giày có kích cỡ ra sao chính là điều bạn cần quan tâm đầu tiên. Chỉ khi nào sản phẩm vừa vặn với đôi chân thì mới giúp việc sử dụng được thoải mái, dễ dàng nhất. Khi mà việc sử dụng giày da nam có kích thước ra sao ảnh hưởng tới cuộc sống, công việc và cả sức khỏe của con người thì việc lựa chọn size giày càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, việc nên đo thế nào, làm sao để chọn mua giày nam công sở online chuẩn xác nhất thì không phải ai cũng có kinh nghiệm.

Để tự đo kích cỡ giày tại nhà bạn có thể áp dụng cách đơn giản là: tiến hành đo chiều rộng của bàn chân, ngay sau đó sử dụng thước đo vòng trong phần rộng nhất của lòng bàn chân, cuối cùng là đo chiều dài của bàn chân để có được những thông số chính xác làm cơ sở tính toán cỡ giày tây cao cấp phù hợp. Theo đó, đôi chân có chiều dài từ 21,25cm – 21,75cm bạn nên chọn giày size 35, chân bạn có chiều dài từ 21, 75 cm – 22,25cm nên chọn giày size 36,… dựa vào bảng cỡ giày tiêu chuẩn. Từ thông số đó việc xác định nên đặt hàng online giày nam tây cao cấp nào sẽ dễ dàng và chính xác hơn.

Loading Facebook Comments ...