Hướng dẫn từng bước cách đăng ký vps amazon bằng vcc mới nhất

Theo các nhà quản trị thì trên thực tế cấu hình VPS Amazon không được dùng làm  Render Video Youtube. Nhưng để phục vụ cho công việc SEO lại vô cùng tốt. Nên bài viết sau chúng tôi sẽ hướng dẫn từng bước cách đăng ký vps amazon bằng vcc mới nhất cho bạn.

Bạn cần chuẩn bị những gì để đăng ký vps amazon?

  • 1 thẻ VISA/MASTER hay có ít nhất là $1 để xác nhận thẻ đã được kích hoạt.
  • 1 số điện thoại di động để bạn tiến hành xác minh các bước đăng ký vps amazon free (lưu ý số điện thoại này chắc chắn chưa từng được dùng để đăng ký VPS Amazon trước đây).
Giao diện vào đăng kí vps amazon bằng vcc mới nhất

Giao diện vào đăng kí vps amazon bằng vcc mới nhất

Hướng dẫn tạo vps amazon và xác thực tài khoản Amazon

Tạo tài khoản

Đầu tiên, bạn cần click vào: https://aws.amazon.com/ec2/?nc2=h_ls. Sau đó bạn Click chọn Get started with Amazon EC2 để bắt đầu tiến hành đăng ký vps amazon. Rồi sau đó bạn điền đầy đủ thông tin… việc làm này khá đơn giản giống như bạn đang đăng ký tài khoản facebook.

Do bạn có cách đăng ký vps amazon bằng VCC nên bạn có thể sử dụng Tên Tùy Ý. Bước tiếp theo điền đầy đủ những thông tin ở trang tiếp theo….Tại đây bạn có thể điền địa chỉ ngẫu nhiên vì bạn đang đăng ký reg vps amazon bằng vcc (virtual credit card) chứ không phải đăng ký cc (Thẻ tín dụng – thẻ visa –  credit card).

Đăng ký vps amazon

Đăng ký vps amazon

Bước tiếp theo là bạn cần điền thông tin của thẻ Visa vào (theo cách tạo vps amazon cũ). Các bạn chỉ cần điền thông tin thẻ visa ảo là xong.

Bây giờ là đến bước có độ khó hơn, đó chính là xác thực tài khoản free vps amazon bằng số điện thoại. Với bước này bạn nên tìm số thực và tránh tìm số ảo.

Nếu muốn tham khảo gia hosting thì hãy tìm hiểu ở những nhà cung cấp dịch vụ hosting khá tốt như:  bkhost, godady, inet…..nhé!

Hướng dẫn xác thực tài khoản amazon

Các bạn điền Security Check chuẩn xác. Xem lại số điện thoại bạn đang dùng có đúng không. Sau đó click vào  CALL ME NOW. Chờ khoảng vài giây, amazon sẽ tự động gọi cho bạn và nói một câu gì đó. Bạn chỉ cần việc nhập số trên màn hình mà amazon cung cấp cho bạn. Xong, đến đây là bạn đã xác thực tài khoản amazon thành công.

Hướng dẫn xác thực tài khoản amazon nhanh chóng

Hướng dẫn xác thực tài khoản amazon nhanh chóng

Tạo vps amazon

Các bạn click https://console.aws.amazon.com/console/ và đăng nhập giống như tài khoản ở trên. Rồi Click Launch Instance. Nên chọn gói VPS có chữ Free tier eligible. Tiếp theo chọn như hình rồi nhấn Next, sau đó bạn chỉ cần làm theo mọi hướng dẫn của nhà sản xuất là có thể tạo dựng thành công vps amazon.

Trên đây là các bước cách đăng ký vps amazon bằng vcc mới nhất dành cho bạn khi bạn không có tài khoản amazon trong tay. Việc SEO của bạn sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết chỉ với vps amazon.

“Săn lùng” địa chỉ bán quần áo tập gym nam uy tín tại Hà Nội

Loading Facebook Comments ...