ĐỒNG HỒ CASIO WR50M CHỐNG NƯỚC RA SAO?

Để biết được đồng hồ Casio Wr50m chống nước ra sao thì chúng ta cùng nhau giải đáp ý nghĩa đằng sau cái tên “Wr50m”. Theo đó, WR chính là ký tự viết tắt của Water Resist/Water Resistant (tương ứng với mức độ chống chịu nước của một chiếc đồng hồ đeo tay).

 

https://donghocasiochinhhangankhanh.blogspot.com/2019/01/hang-casio-tai-hien-baby-g-goc-voi.html

https://meovatgiadinh-timemart.blogspot.com/2019/02/open-heart-re-dk0002l00b-nghe-thuat-cua.html

https://biquyetlamdep-timemart.blogspot.com/2019/02/longines-equestrian-l61304876-kieu-dang.html

 

■  Vậy theo cách lý giải bên trên thì đồng hồ Casio Wr50m sẽ có mức chống nước 50m – tương đương với 5 ATM. Thông tin này đã được mô tả cụ thể trên phần mặt số đồng hồ giúp người dùng dễ dàng phân biệt. Và cũng tại các phiên bản này, người dùng sẽ tha hồ sử dụng trong những trường hợp sau:

 

 

 

◆┄ Thoải mái rửa tay dưới vòi nước mạnh, tuy nhiên đối với những dòng sử dụng chất liệu dây đeo bằng da thì nhà sản xuất cũng khuyến cáo nên hạn chế tối đa nhằm tránh đọng nước gây hôi tay.

◆┄ Thoải mái đi mưa nhỏ và cả mưa lớn. Nhưng trong trường hợp này bạn cần phải đảm bảo rằng các núm vặn đã được đóng chặt, ít cử cộng và tuyệt đối không được sử dụng các tính năng, tiện ích liên quan đến việc đóng/mở các núm.

◆┄ Ngoài ra, khi tắm bồn hoặc tắm dưới vòi sen thì đồng hồ Casio Wr50m vẫn đảm bảo cho người dùng khả năng hoạt động trơn tru nhất. Cũng theo tiêu chuẩn đến từ nhà sản xuất thì việc ngâm đồng hồ trong bồn không nên quá 1 giờ đồng hồ.

◆┄ Còn đối với những bạn trẻ có sở thích mang đồng hồ đi với thì với 5 ATM nên hạn chế tối đa bởi vốn dĩ các dòng đồng hồ chuyên về bơi lội, lặn biển phải có thông số chuẩn là 10 ATM hoặc 20 ATM. Hiện nay, thương hiệu đồng hồ Casio cũng đã có rất nhiều thiết kế chuyên về bơi lặn để phục vụ khách hàng đam mê thể thao, khám phá.

Nhưng nếu nhu cầu của bạn chỉ nằm trong phạm vi sử dụng trong môi trường công sở, cho những hoạt động thường ngày thì 5 ATM là vừa đủ cho khả năng chống nước, cho thiết kế thanh lịch, sang trọng và độc đáo.

Kết quả hình ảnh cho MTP-E309L-1AVDF

Chính vì sự linh hoạt trong khi sử dụng nên những phiên bản có mức chống nước 5 ATM được nhiều khách hàng cân nhắc khi lựa chọn thương hiệu Casio – Ảnh: Casio MTP-E309L-1AVDF

 

Loading Facebook Comments ...