Giày Adidas của nước nào sản xuất?

Giày Adidas của nước nào sản xuất?

Adidas là tập đoàn đa quốc gia chuyên sản xuất các mặt hàng thể thao đến từ nước Đức. Tiền thân của Adidas là công ty Gebruder Dassler Schuhfabrik được thành lập năm 1924 bởi hai anh em nhà Dassler là Adi Dassler và Rudolf. Mặc dù đã đạt được những thành công lớn và thu được mức lợi nhuận khủng trong những ngày đầu nhưng sau thế chiến thứ hai, do nhiều bất đồng về quan điểm, Rudoft đã tác ra thành lập công ty Ruda, sau này là Puma. Trong khi đó Adi Dassler vẫn tiếp tục chèo lái công ty cũ và đặt tên mới là Adidas từ năm 1949.
Fado.VN_1514435971.4452.png
Giày Adidas chính hãng – ông vua của thương hiệu giày thể thao
Mặc dù về sau mở rộng ra nhiều ngành hàng khác nhau, nhưng mặt hàng chủ lực mà Adidas vẫn luôn hướng đến đó là giày thể thao. Triết lý mà Dassler ông chủ của thương hiệu này luôn đeo đuổi đó là “chỉ những điều tốt nhất dành cho các vận động viên”.Những sản phẩm của Adidas luôn được may từ những chất liệu tốt nhất và có thiết kế khá tỉ mỉ, cẩn thận trong từng đường may để đem đến cảm giác thoải mái, dễ chịu.

Thương hiệu giày Adidas với logo “ba sọc” đã trở thành niềm tự hào của người dân nước Đức và trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều vận động viên cũng như các tín đồ thời trang trên khắp thế giới. Ngày nay, Adidas đã trở thành tập đoàn chuyên về các ngành hàng thể thao lớn thứ hai trên thế giới, có mặt tại 160 quốc gia và cho ra đời hơn 660 triệu đơn vị sản phẩm mỗi năm để phục vụ nhu cầu của người dùng.

Loading Facebook Comments ...