KHÁM PHÁ TÍNH NĂNG CỦA ĐỒNG HỒ G-SHOCK GD-120CM-5DR

Ấn tượng đầu tiên của đồng hồ quân đội G-Shock GD-120CM-5DR thuộc bộ sưu tập CamouFlage – Ngụy Trang đập vào mắt chúng ta là họa tiết vằn vện lấy cảm hứng từ “RỪNG” với các màu của lá, lá khô, đất, bùn đan xen cực đậm mùi lính.

 

https://casiovietnamblog.wordpress.com/2019/02/14/dong-ho-casio-nu-ltp-e160rg-4a-day-kim-loai-mat-trai-tim/

https://casiovietnamblog.wordpress.com/2019/02/14/dong-ho-nam-casio-efv-570l-2bv-day-da-mau-xanh-mat-so-the-thao/

https://casiovietnamblog.wordpress.com/2019/02/13/dong-ho-nu-casio-baby-g-bg-169m-4-day-nhua-mau-hong-nu-tinh-phien-ban-2019/

Kết quả hình ảnh cho GD-120CM-5DR

Mẫu đồng hồ G-Shock GD-120CM-5DR dành cho quân sự với họa tiết ngụy trang “RỪNG”

 

Đồng thời với họa tiết ngụy trang rừng của G-Shock GD-120CM-5DR đó chính là các tiêu chuẩn kỹ thuật của nó hoàn toàn đáp ứng các yêu cầu về đồng hồ dùng cho quân đội mà Bộ Quốc Phòng Mỹ công bố cực kỳ khắt khe về độ bền, độ chính xác, thiết kế phù hợp với chế độ sử dụng trong quân đội.

Thiết kế lớn, ngụy trang Rừng cực tinh vi bằng công nghệ cao trên vỏ, dây và mặt số của đồng hồ chính hãng G-Shock GD-120CM-5DR không chỉ đáp ứng mặt quân sự mà còn là lựa chọn tuyệt vời cho phong cách đường phố, thể thao với hàng loạt tính năng đỉnh.

 

KHÁM PHÁ TÍNH NĂNG CỦA ĐỒNG HỒ G-SHOCK GD-120CM-5DR

Độ bền khủng: khi toàn bộ vỏ và dây đeo đều được làm bằng chất liệu Resin (nhựa), kính cứng (Mineral Crystal) bảo vệ hoàn hảo cho bộ máy vận hành bên trong trước các chấn động, bụi, nước, chất ăn mòn, … theo tiêu chuẩn quân sự Mỹ.

Đặc biệt: làm bằng nhựa và chống nước đến 20 ATM, đồng hồ G-Shock GD-120CM-5DR có thể dùng khi bơi biển, lặn biển (lặn thường với mặt nạ ống thở, không lặn chuyên nghiệp/lặn có bình khí hỗ trợ).

 

 

Thời gian hoàn hảo: với khả năng kiểm soát giờ-phút-giây cùng lịch tự động đến năm 2099 (tự động điều chỉnh số ngày trong tháng và năm nhuận), 5 báo thức độc lập mỗi ngày với cả chuông và tín hiệu đèn.

Đặc biệt: đồng hồ đếm ngược với độ chính xác 1/10s trong thời gian dài từ 1 phút đến 24 tiếng, Chronograph (bấm giờ) với độ chính xác đến 1/100s trong thời gian dài đến 24 tiếng.

 

Dành cho du lịch: chiếc đồng hồ đẹp này có thể nhớ đến 4 thời gian riêng biệt và tính năng giờ thế giới đồng bộ thời gian ở 31 vùng có múi giờ khác nhau trên thế giới. Đèn nền LED màu trắng với công nghệ Super Illuminator đảm bảo bảo năng đọc trong bóng tối.

Đặc biệt: bộ máy quartz (pin) sản xuất tại Nhật Bản với tuổi thọ pin lên đến 7 năm với pin CR2025, độ chính xác ±15 s/tháng, được trang bị cơ chế chống sốc và rung động liên tục, nhiệt độ hoạt động -10 đến 60 độ C.

Loading Facebook Comments ...