BỐI CẢNH RA ĐỜI CỦA DOXA SUB 300T DIVINGSTAR POSEIDON

Những năm 1970 cũng được xem là thời kỳ vàng son của môn lặn biển khi Jacques Cousteau, người cha đáng kính của môn lặn đã đưa những kỳ quan quyến rũ dưới đáy biển vào TV. Sự nổi tiếng của môn thể thao này bùng nổ và vô số người cảm thấy muốn lặn thử.

 

https://dongho-citizen.com/bo-suu-tap-dong-ho-citizen-6-kim-duoc-ua-chuong-nhat-hien-nay

https://dongho-citizen.com/tong-quan-chiec-dong-ho-citizen-water-resist-dac-biet

https://dongho-citizen.com/cac-mau-dong-ho-citizen-wr50-dang-duoc-san-lung-nhat-hien-nay

 

■■    Thiết bị tốt hơn giúp cho việc đi lại an toàn hơn và dễ tiếp cận đại dương hơn, điều này cũng cho phép thợ lặn khám phá những góc xa của đại dương trên thế giới. Ở thập kỷ này, lặn biển là “môn thể thao mạo hiểm”.

■■    Những thợ lặn đeo các thiết bị thở dưới nước trên lưng và ngả lưng xuống mặt biển, họ lơ lửng trong nước, một thế giới hoàn toàn mới lạ. Đây cũng là thời điểm mà đồng hồ đeo tay không chỉ đơn thuần là một phụ kiện mà nó còn là một thiết bị quan trọng để thiết bị kiểm tra độ sâu hoặc điều khiển hơi thở ch phép lặn an toàn hơn.

■■    Đồng hồ lặn Doxa đã ra đời để phục vụ cho điều đó, mạnh mẽ cứng cáp và đáng tin cậy để theo dõi thời gian dưới nước. Chính Jacques Cousteau – cha đẻ của lặn đã đeo DOXA như các thợ lặn của SEALAB cũng như Hải quân Pháp.

■■    Trong khi các chiếc đồng hồ lặn đã trở nên thời trang vào những năm 1970, các Doxa Sub vẫn duy trì vẻ ngoài tối ưu cho việc lặn của mình, kim phút lớn, mặt số rõ ràng và viền bezel xoay khắc Bảng Giới Hạn Không Giảm Áp của Hải quân Hoa Kỳ được cấp bằng sáng chế.

■■    Song song đó, hãng dụng cụ lặn có nguồn gốc Bắc Âu Poseidon lại luôn trung thành  phát triển thiết kế dành cho lặn ở các vùng nước rất lạnh. Điều này bao gồm bộ điều chỉnh Cyklon sáng tạo của thương hiệu và bộ đồ khô Unisuit neoprene trứ danh, giống như Doxa đã làm với Sub 300.

■■    Hợp tác của hai tên tuổi đã khai sinh ra Doxa SUB 300T Divingstar Poseidon năm 1970, và nay, tháng 3 năm 2018, Poseidon và Doxa lần nữa xuất hiện trên trên mặt của một chiếc đồng hồ tượng trưng cho sự đổi mới mạnh mẽ và cuộc phiêu lưu dưới nước.

Đồng Hồ Cực Hiếm Doxa Sub 300T Divingstar Poseidon Đã Tái Sinh Logo PoseidonĐồng Hồ Cực Hiếm Doxa Sub 300T Divingstar Poseidon Đã Tái Sinh Mặt Doxa Poseidon
Logo của hãng Poseidon và Doxa Sub 300T Divingstar Poseidon 2018

 

■■    Đồng hồ Doxa SUB 300T Divingstar Poseidon giống như tiền thân của nó năm 1970 nhưng được cập nhật cho kỷ nguyên mới với một số tính năng hiện đại. Mặt kính bây giờ có khả năng chống xước cao độ, bộ máy tự động ETA 2824-2 rất đáng tin cậy, máy cũng được trang trí lại bởi Doxa.

■■    Vẫn với khả năng chịu nước ban đầu là 300 m (1000 ft.) như các SUB 300T  nguyên bản nhưng một sự thay đổi đã đến với dạ quang, kim và các cọc số lần này được bao phủ bằng các lớp Super-Lumi-Nova ™ để có độ bền cao nhất trong điều kiện tối và âm u.

Loading Facebook Comments ...