Orient Bambino Gen 4 – Hoàn hảo từng chi tiết máy

Khi người tiêu dùng thế giới chưa hết ngạc nhiên với 3 phiên bản Gen 1, Gen 2 và Gen 3 thì Orient lại làm chấn động với chiếc Orient Bambino Gen 4 siêu phẩm. Cùng ShopWatch chiêm ngưỡng vẻ đẹp của chiếc Gen 4 này ngay dưới đây.

https://biquyetlamdep-timemart.blogspot.com/2019/02/iem-qua-ve-thiet-ke-ong-ho-frederique.html

https://camnangmuasam-timemart.blogspot.com/2019/02/tim-hieu-bo-suu-tap-aquaspeed-cua.html

https://timemartvietnam.blogspot.com/2019/02/tissot-bella-ora-su-thong-minh-trong.html

 

Đầu tiên, ShopWatch xin được nói về thiết kế của chiếc Bambino Gen 4 này. Vẫn là lốt thiết kế Dress Watch tuy nhiên, Gen 4 lại mang đến một luồng gió mới với sức ấn tượng, hấp dẫn không thể rời mắt. Sự hấp dẫn thể hiện trước hết là ở mặt kính cong vòm và dây da mền mịn 2 mặt cao cấp thể hiện đẳng cấp cũng như tôn lên vẻ trẻ trung của người sử dụng.

dong-ho-orient-bambino-05

Thiết kế kim đồng hồ mảnh, thon gọn được đánh giá cao hơn rõ rệt so với 3 phiên bản trước. Điểm đặc biệt của kim nằm ở vạch đỏ phần đầu kim giây vừa sang trọng lại mang đến cái nhìn chi tiết tới từng giây của người dùng.

Orient Bambino thế hệ 4 sở hữu cọc số hướng tâm tuy nhiên lại mềm mại và bắt mắt hơn. Nếu như 3 phiên bản trước, chiếc đồng hồ trông khá nhỏ gọn thì ở Gen 4, siêu phẩm này trở nên to hơn ( 40,5 mm ở bản cũ và ở bản mới là 42 mm), bản mỏng hơn thể hiện sự mạnh mẽ, quyền lực của quý ông.

Chắc hẳn bạn đang quan tâm tới trái tim của chiếc Orient Bambino Gen 4 phải không nào. Gen 4 mang trong mình bộ máy Cal. F6742 được tích hợp chức năng Hand – winding và Hacking Movement. Để bảo vệ bộ máy này, nhà sản xuất đã sử dụng bộ khung làm từ thép chống rỉ được sản xuất theo công nghệ PVD hiện đại, lớp mạ tôn sáng bóng tôn lên vẻ quý phái.

Chiếc Orient Bambino Gen 4 với sai số chỉ xấp xỉ 10s/ 1 ngày và thời gian lên dây cót là 40h.

dong-ho-orient-bambino-06

Hiện nay, Orient Bambino Gen 4 đang có 4 màu sắc mặt số và dây đeo khác nhau cho bạn lựa chọn. Chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ khó có thể lựa chọn bởi thiết kế nào cũng đẹp, ấn tượng và bắt mắt.

Loading Facebook Comments ...