Đồng hồ cơ Longines L2.793.4.97.6 mạnh mẽ và bền bỉ

Đồng hồ cơ Longines vẫn luôn là biểu tượng của chất lượng. Cùng với L990.2, L963, L707, L593, L591,… Caliber L619/888 là bộ máy đã góp phần làm nên thành công vang dội cho thương hiệu đồng hồ cát có cánh. Được phát triển dựa trên nền máy ETA 2892-A2, khi trang bị cho đồng hồ Longines đã đáp ứng được yêu cầu của người chế tác.

 

https://timemartvietnam.blogspot.com/2019/02/citizen-promaster-eco-drive-uoc-thiet.html

https://camnangmuasam-timemart.blogspot.com/2019/02/nhung-dong-san-pham-noi-bat-cua-ong-ho.html

https://donghocasiochinhhangankhanh.blogspot.com/2019/02/hang-phat-hanh-mo-hinh-ong-ho-thong.html

 

Góp mặt trong bộ sưu tập lừng danh đồng hồ Longines Master, trái tim L619 thể hiện sự mạnh mẽ, bền bỉ qua những thông số sau:

Trước hết, đây là một cỗ máy với cơ chế lên dây tự động. Nghĩa là người đeo không cần vặn núm để lên dây cót mỗi ngày mà đồng hồ sẽ duy trì hoạt động dựa vào nguồn năng lượng được tạo ra khi người dùng đeo cỗ máy lên tay. Đều đặn mỗi ngày, chỉ cần chủ nhân đeo lên tay ít nhất 8 tiếng/ngày, cỗ máy sẽ luôn chỉ giờ chính xác.

Tuy nhiên, nếu bỗng một ngày bạn muốn thay đổi phong cách và không đeo đồng hồ nam Longines đủ 8 tiếng/ngày thì sao? Đồng hồ có ngừng hoạt động? Để trả lời câu hỏi này, hãy quan tâm đến thời gian dự trữ năng lượng của sản phẩm. Mức dự trữ năng lượng của đồng hồ cơ thông thường dao động khoảng 40 đến 42 giờ. Riêng với đồng hồ Longines chính hãng, con số đó đã được nâng lên 64 giờ-gần 3 ngày. Điều này đồng nghĩa với việc nếu bạn không thể đeo đồng hồ trong vòng 1 đến 2 ngày, sản phẩm vẫn đủ năng lượng để duy trì hoạt động.

 

Kết quả hình ảnh cho L2.793.4.97.6

Trong trường hợp không thể đeo đồng hồ lâu hơn 2 ngày, bạn hoàn toàn có thể nhờ đến sự trợ giúp của hộp xoay, hay còn gọi là hộp lên cót đồng hồ. Đúng như tên gọi, công cụ này sẽ giúp hỗ trợ tạo năng lượng cho cỗ máy khi bạn không thể đeo thường xuyên. Khi đặt đồng hồ lên hộp xoay, bạn hoàn toàn an tâm vì cỗ máy sẽ luôn hoạt động, tránh tình trạng hết cót, đồng hồ ngừng chạy dẫn đến ra ứ đọng dầu bôi trơn, sẽ dễ gây ra ma sát làm mòn cốt máy khi đồng hồ được khởi động lại.

Để duy trì năng lượng gần 3 ngày, tần số dao động của đồng hồ Longines đạt mức 25.200vph, đồng nghĩa với việc sai số đồng hồ dao động khoảng -15 đến +30 giây/ngày. Rõ ràng, khi đặt lên bàn cân giữa mức sai số và khả năng trữ cót, hãng đồng hồ Longines đã lựa chọn ưu tiên khả năng trữ cót-đề cao tính tiện dụng của sản phẩm. Tuy nhiên điều đó không đồng nghĩa với việc độ chính xác của đồng hồ bị xem nhẹ. Bởi mức sai số -15 đến +30 vẫn thuộc ngưỡng chấp nhận được, cao hơn mức sai số -20 đến +40 giây/ngày ở các sản phẩm đồng hồ cơ thông thường.

Bàn về bộ máy, hẳn nhiên không thể bỏ qua bộ phận quan trọng-chân kính. Số lượng chân kính trong đồng hồ nam Longines là 21-con số trung bình trên các mẫu đồng hồ cơ tự động. Giảm ma sát, tăng độ bền các chi tiết, chân kính trên đồng hồ còn có tác dụng trang trí và gia tăng giá trị sản phẩm. Viên đá quý được đặt vào những vị trí then chốt trong bộ máy góp phần mang đến từng nhịp đập chính xác và bền bỉ.

Với đường kính 25.6mm, bộ máy nhiều năng lượng được bao bọc trong khung vỏ 40mm. Chắc chắn, bền bỉ và chính xác, trái tim Longines vì thế đã chinh phục được mọi tín đồ. Nhất là khi, trái tim quyền năng được tích hợp thêm chức năng lịch ngày, hiển thị qua ô cửa góc 3 giờ. Không chỉ phô diễn kỹ thuật chế tác phức tạp, lịch ngày còn giúp người đeo theo dõi thời gian thuận tiện hơn, cập nhật thông tin một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Loading Facebook Comments ...