đồng hồ Casio EF-558D-1AVUDF Là sản phẩm của thương hiệu đồng hồ uy tín

Đồng hồ casio EF-558D-1AVUDF là chiếc đồng hồ mạnh mẽ Dành cho nam giới. thừa hưởng những ưu điểm hoàn toàn nổi bật của đồng hồ Casio, sản phẩm này mang đến cho người sử dụng phong cách thời trang hiện đại, kết hợp cùng bộ máy bền bỉ đến từ thương hiệu hàng đầu Nhật Bản. Tìm hiểu và khám phá sức hút đến từ chiếc đồng hồ này.

Giải mã sức hút đến từ đồng hồ Casio EF-558D-1AVUDF

– Là sản phẩm của thương hiệu đồng hồ uy tín

Khi nhắc đến đồng hồ Casio người ta sẽ nghĩ ngay đến một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng và được nhiều người dân Việt tin dùng. Có mặt tại Việt Nam từ rất sớm, làm mưa làm gió trong cộng đồng thanh thiếu niên Việt nhờ những dòng đồng hồ điện tử Casio thể thao. Trong những năm đầu thế kỷ XXI, đây là chiếc đồng hồ đã làm nên thương hiệu của tuổi thơ. Chính vì thế, những sản phẩm của thương hiệu đồng hồ Casio hiện nay ngày càng được lòng người sử dụng.

Một điểm mà hầu hết người dùng đều tin tưởng vào những chiếc đồng hồ Casio là không bao giờ xuất hiện lỗi kỹ thuật. Các sản phẩm của Casio trước khi đưa ra thị trường đều phải trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt, test kỹ thuật và chất lượng.

– Sản phẩm HOT nhất hiện nay

Casio EF-558D-1AVUDF được đánh giá là dòng sản phẩm khá HOT ngay tại thời điểm này. Nhờ những đặc điểm thiết kế tuyệt vời. Giữa dây đeo và mặt số được kết nối với nhau bằng chốt khá chắc chắn. Không chỉ sở hữu thiết kế trẻ trung nam tính đầy mạnh mẽ mà chiếc đồng hồ Casio EF-558D-1AVUDF còn hỗ trợ nhiều tính năng độc đáo như:  Bộ ghi thời gian, đồng hồ quay ngược thời trang ở vị trí 9 giờ, đồng hồ đo tốc độ,…Ở phần sau mặt số đồng hồ được in thêm phần mã số trực tiếp lên bền mặt của sản phẩm.

Đặc biệt là khả năng chịu nước tốt ở độ sâu 100 mét, cho phép người dùng sử dụng đồng hồ trong nhiều trường hợp khác nhau.

– Thiết kế nổi bật thu hút

EF-558D-1AVUDF dòng sản phẩm thành công nhất trong phân khúc thị trường đồng hồ thể thao của đồng hồ Casio cao cấp. Với thiết kế đặc trưng như: đường kính mặt số và độ dày lớn, góc cạnh, nút điều chỉnh lớn… Tạo nên một dòng sản phẩm mạnh mẽ cho nam giới.

Casio Edifice EF-558D-1AVUDF được thiết kế theo phong cách nam tính, mạnh mẽ với các đường góc cạnh tạo ấn tượng. Mặt số 5 kim, được thiết kế theo phong cách thể thao đầy mạnh mẽ, đầy đủ các màn hình hiển thị chức năng như: phút và giây trôi qua, giờ thể thao, lịch thứ, lịch ngày. Đặc biệt, kim và vạch số được phủ lớp dạ quang cao cấp,  hỗ trợ việc quan sát trong điều kiện thiếu sáng.

Mặt kính khoáng độ cứng cao, chất liệu này có khả năng hạn chế trầy xước, giúp bảo vệ mặt số bên trong. Thiết kế góc cạnh, được làm từ chất liệu thép không gỉ cao cấp, màu trắng bạc, vừa có vẻ đẹp mạnh mẽ vừa có tính thẩm mỹ cao.

– Chức năng hỗ trợ độc đáo

Một số tính năng hỗ trợ của chiếc đồng hồ Casio Edifice EF-558D-1AVUDF như: lịch ngày, lịch thứ, giờ thể thao. Đặc biệt sản phẩm có khả năng chịu nước ở độ sâu 100 mét phép người dùng sử dụng đồng hồ trong nhiều trường hợp khác nhau. Cũng giống như những chiếc đồng hồ Casio chính hãng khác, đồng hồ Edifice EF-558D-1AVUDF sử dụng Pin SR927W, tuổi thọ pin lên đến 5 năm. Độ chính xác đồng hồ ±20 giây một tháng, bộ máy đo thời gian chính xác

Chiếc đồng hồ casio EF-558D-1AVUDF mang đến cho nam giới phong độ và vẻ đẹp nam tính mạnh mẽ. Sản phẩm này xứng đáng là người bạn đồng hành trong cuộc sống.

Loading Facebook Comments ...