Đồng hồ Seiko SRPC93K1 – Thiết kế đậm chất khỏe khoắn, nam tính

 

Prospex là dòng sản phẩm bán chạy của Seiko với những mẫu đồng hồ đại diện cho: Sky (Trời), Land (Đất) và Sea (Biển). Trong đó, Seiko SRPC93K1 được xếp vào Prospex Sea trong vai trò một mẫu đồng hồ lặn cao cấp – một phiên bản đặc biệt Special Edition với tên đầy đủ là Seiko Prospex Samurai Save The One. Cỗ máy thời gian này được sản xuất nhằm mục đích cổ động cho hoạt động bảo vệ đại dương trên toàn cầu đồng thời là sự tri ân với nhà khoa học người Pháp chuyên nghiên cứu về biển – Fabien Costeau.

 

Kết quả hình ảnh cho SRPC93K1

Đồng hồ Seiko SRPC93K1
Đúng với tên gọi “Samurai”, mẫu phụ kiện mang thiết kế khỏe khoắn và dứt khoát. Mặt số chứa sắc xanh sâu thẳm hoàn thiện bằng họa tiết vân gợn sóng mềm mại gợi ta liên tưởng ngay tới cá voi xanh – loài vật khổng lồ của đại dương vẫn còn tồn tại đến ngày nay. Quả thật, Seiko rất tinh tế khi truyền tải thông điệp ý nghĩa từ những chi tiết nhỏ bé nhất.\
Phải thừa nhận rằng, những chi tiết được sử dụng trên mẫu Prospex là những chi tiết đặc trưng của dòng đồng hồ lặn. Điển hình là bộ kim và cọc số đặt trong kích thước lớn phủ dạ quang siêu sáng LumiBrite – hỗ trợ chủ nhân theo dõi thời gian dễ dàng trong điều kiện thiếu ánh sáng nhất là trong môi trường nước đục, tối. Ngoài ra, để tăng khả năng chịu lực cũng như áp lực dưới nước, phụ kiện được trang bị kính Hardlex  – loại kính độc quyền và tự hào của Seiko.

 

https://donghothethaoblog.wordpress.com/2019/03/06/troi-oi-tin-duoc-khong-mau-moi-g-shock-ga-2000e-4-mau-cam-sieu-chat/

https://donghothethaoblog.wordpress.com/2019/03/04/tien-nhieu-de-lam-gi-ma-khong-so-huu-ngay-g-shock-gbd-800slg-3/

https://donghothethaoblog.wordpress.com/2019/03/02/ra-mat-dong-ho-casio-baby-g-g-lide-bax-100/

 
Kết hợp với mặt số khỏe khắn là bộ vỏ được hoàn thiện bằng những đường cắt thẳng và sắc khiến ta liên tưởng tới những chiến binh Samurai dũng mãnh. Thay vì hoàn thiện bóng, phom vỏ đem đến sự chắc chắn thông qua kỹ thuật hoàn thiện phay xước bắt sáng hiệu quả. Đồng thời, phần tai gắn dây cũng mang thiết kế rất đặc biệt khi được vuốt dài đến gần núm chỉnh giờ tạo ra những góc nhìn từ bốn phía vô cùng nam tính, mạnh mẽ.
Mẫu Samurai có đường kính mặt là 43,8mm cùng độ dày 12,8mm – một kích thước phổ biến của đồng hồ lặn hiện nay phù hợp với nam giới có chu vi cổ tay từ 16 cm trở lên.

Loading Facebook Comments ...